3.5

รีวิว วาสนาขนมไทย ซอยอารีย์ 1

Tiger Cry
16 ต.ค. 2024
ครีมขนมเบื้องอร่อยมาก

#WongnaiDessertDrinkSpecialist  #ThaiDessertSpecialis ร้านวาสนาขนมไทย สตรีทฟู้ด Local ที่อยู่มานานคู่กับซอยอารีย์ ตั้งอยู่บนซอยอารีย์ 1 สามารถมาได้ด้วยรถไฟฟ้าสถานีอารีย์ ขนมโปรดที่ชอบซื้อกลับบ้านก็คือ ขนมเบื้อง มีทั้งไส้ฝอยทองไส้หวานและขนมเบื้องไส้เค็ม แต่เราไม่เอาทั้งสองใส่เลือกเป็นขนมเบื้องใส่ครีมเฉยๆ จะบอกว่าร้านนี้ความพิเศษคือครีมเบามาก ไม่หวานจนเกินไป และหอมมันมากดูเพิ่มเติม

5 ต.ค. 2024
ขนมเบื้องที่ครีมอร่อยสุดๆ
Emmy Poko
29 ก.ย. 2016
ถั่วเคลือบน้ำตาลร้านนี้ใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ถั่วหิมพานต์เคลือบน้ำตาล

อยากกินถั่วอบกรอบ รสชาติหวานๆก็ต้งมาร้านนี้ค่ะ ร้านนี้อยู่กีอนถึงขนมี้านมะลิวีลย์ ขายถั่วหิมพานต์ ถั่วลิสงเคลือบน้ำตาล หรือจะอยากทานแบบอบเฉยๆก็จะมีอัลมอนต์ ถั่วลิวง แมคคาเดเมีย ถั่วทอด คอนเฟล็กอบหวานๆก็มีค่ะ เราซื้อถั่วหิมพานต์เคลือบมาค่ะ ราคาถุงเล็ก 100 ถ้าถุงใหญ่ 200 บาทค่ะ รสชาติก็หวานๆเค็มนิดๆ อบมากรอบดี ถือว่าอร่อยใช้ได้เลยทีเดียวค่ะ ถ้ามาแถวอารีย์ก็ลองมาชิมดูกันนะคะดูเพิ่มเติม

เปียกปูนที่รัก
10 เม.ย. 2021
เม็ดมะม่วงหินมะพานต์เคลือบอร่อยมากค่ะ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿