- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่ตอนประตูน้ำ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ ตลาดพระราม 5

รีวิว ข้าวมันไก่ตอนประตูน้ำ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ ตลาดพระราม 5
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ รสชาติดี
ก๋วยเตี๋ยวไกตุ๋น มะระ ตลาดพระราม5 ด้วย สั่งเมนู เส้นหมี่ไก่น่อง 50 บาท ถ้าเพิ่มส่วนอื่น ราคาเพิ่มตามจำนวน น้ำซุป รสชาติดีเลย เส้นลวกดี เนื้อน่องนุ่ม ละมุน วัตถุดิบดี ปริมาณอาหาร สมราคา ดีเลย ข้างๆจะมันข้าวมันไก่ น่าทานเหมือนกัน #NoodleSPLดูเพิ่มเติม
“ ข้าวมันไก่ตอนประตูน้ำ ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ ตลาดพระราม 5 ” ข้าวมันไก่เจ้าดัง มาเปิดสาขาในตลาดพระราม 5 !! ซื้อข้าวมันไก่ กลับบ้านสักหน่อย......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 07:30 - 19:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในตลาดพระราม 5 ถนนนครอินทร์ การเดินทางจากถนนกาญจนาภิเษก เลี้ยวเข้าถนนนครอินทร์ ตรงมาผ่านโรงเรียนเด่นหล้าไปประมาณ 100 เมตร จะเจอตัว...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่อร่อย น้ำจิ้มแซ่บดี
วันนี้มีแต่ร้านขายอาหารเจเยอะมาก เราไม่กินเจ เลยเดินไปเดินมาอยู่นานไม่รู้จะกินอะไร สรุปมาลงที่ข้าวมันไก่เจ้านี้ ข้าวมันไก่พิเศษ 60 บาท สั่งแบบไม่เอาหนัง ได้เป็นส่วนอก ข้าวมันหอม ร่วน นิ่มนวล ชอบมาก ไก่ถึงจะเป็นหน้าอกแต่ก็นุ่ม ทีเด็ดคือน้ำจิ้ม แซ่บมาก ชอบตรงที่ตักได้เองเลย กินสะใจดีดูเพิ่มเติม
กลายเป็นข้าวมันไก่ร้านอร่อยของตลาดพระราม5
เคยทานข้าวมันไก่ร้านนี้ตั้งแต่มาเปิดใหม่ๆ ตอนนั้นมีอีกเจ้า เป็นรถเข็น ทำอร่อยกว่า แต่ตอนนี้ เจ้ารถเข็นเปลี่ยนเจ้าของไปแล้ว ร้านนี้เลยอร่อยกว่าค่ะ สั่งข้าวมันไก่ เนื้อสะโพก 1 จาน ทางร้านจัดเป็นแบบพิเศษมาให้ ฿50 ข้าวมัน ทำได้ดีค่ะ ความมันกำลังดี หอมมัน อร่อย เนื้อไก่ส่วนสะโพกล้วน จัดมาเยอะดี เนื้อนุ่มหนึบ แน่นเหนียว อร่อยค่ะ น้ำจิ้มน้องปอบตักจากโถราดข้าวเลย ไม่ได้เติมพริกกระเทียม รสหวานไปหน่อยค่...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่เจ้าใหม่ในตลาดพระราม 5
ไม่ได้มาเดินตลาดนี้เสียนาน เจอข้าวมันไก่ร้านใหม่ ชื่อบอกว่าเป็นข้าวมันไก่ตอนประตูน้ำ เลยลองชิมดู สั่งข้าวมันไก่ผสมไก่ต้มและไก่ทอด จานธรรมดา 50 บาท ลองชิมข้าวมัน ทำได้ดีมาก อร่อยหอมมันกำลังดี เนื้อไก่ต้มก็ต้มได้ดี ไก่ทอดหนังกรอบดี น้ำจิ้มรสชาติดีทั้ง 2 อย่าง น้ำซุปก็ดี แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวดี ไก่นุ่ม น้ำจิ้มอร่อย
เดินซื้อของในตลาดพระรามห้า ถ้าหิวข้าว คิดอะไรไม่ออกก็แวะร้านข้าวมันไก่ประตูน้ำ สาขานี้ได้ เหมือนจะคิวยาวที่สุดในตลาด ไก่นุ่มใช้ได้ ข้าวหอม ไม่แข็งร่วน น้ำซุปโอเค คนกินที่ร้านตักน้ำจิ้มได้เอง ใจๆ ไม่ขี้เหนียวน้ำจิ้มดูเพิ่มเติม