3.0

รีวิว Deenan Coffee หนองประทีป

Moo Patthawan
29 ก.ย. 2016
ผ่านไปผ่านมาไม่เคยแวะ วันนี้ขอลองซักหน่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

ร้านกาแฟดีนานสาขานี้อยู่ติดกับเซเว่นสาขาหนองประทีป อยู่ในปั๊มแก๊สปตท.เลยค่ะ เห็นมีลูกค้ามารอซื้อกาแฟอยู่พอสมควร งั้นขอลองซักหน่อยนะคะ จัดชาเย็นกับโกโก้เย็นมาอย่างละแก้วค่ะ ชาเย็น หอมมาก หวาน ชงได้เข้มข้นดีค่ะ ส่วนโกโก้ ใช้โกโก้แบบดาร์กสีเข้มเชียว รสชาติมีขมนิด ๆ ไม่หวานเท่ากับชาเย็น แต่ก็หอมโกโก้มากค่ะ สรุปว่าผ่านนะคะทั้งสองแก้วเ้วยราคาแก้วละ 25 และ 30 บาทเท่านั้นด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้