4.3

รีวิว Shirokujichu Aeon Narita

Gracey
23 ส.ค. 2021
ร้านข้าวหน้าปลาถังในดวงใจ😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาแซลมอล3อย่าง, ข้าวหน้าปลาแซลมอล+ไข่อิคุระ, ข้าวหน้าหมูไข่ออนเซน, เซทปลาถังหอยนางรมทอด

ข้าวหน้าปลาถัง สั่งเมนูไหนก็อร่อย ยิ่งกินได้สองแบบทั้งแบบแห้งแล้วก็แบบน้ำคือเริศสุดแทบจะไรคำบรรยายแล้ววววว ปลาคือสดมาก แล้วก็ข้าวคือปรุงรสมาเบาๆ พอเราทานแบบแห้งเสร็จเราก็ยำข้าวมาใส่สาหร่ายใส่ข้าวพองแล้วก็ราดน้ำซุป… ฟรินดูเพิ่มเติม

Bom+
15 ธ.ค. 2018
[AEON Mall Narita] มื้อสุดท้ายก่อนขึ้นเครื่องที่สนามบิน Narita เด่นที่เมนูข้าวในถังไม้ เสิร์ฟแบบ #Ohitsugohan

[พิกัดร้าน:] ชั้น 1 AEON Mall Narita เข้าประตูฝั่งเดียวกับ Starbucks สาขาที่มอลล์นี้ ร้านนี้จะอยู่ฝั่งหัวมุมด้านในสุดติดกับทางออกลานจอดรถ ร้าน Shirokujichu ชื่อร้านภาษาอังกฤษไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่ เอาเป็นว่าถ้าอยากมาทานดูชื่อร้านเขียนเป็นภาษาญี่ปุ่นอย่างนี้ครับ 四六時中 เท่าที่เห็นร้านนี้มีหลายสาขาอยู่ครับทั่วญี่ปุ่น อย่างแถบ Kansai ก็มี อารมณ์ร้านประมาณร้านเชนอาหารญี่ปุ่นบ้านเราอย่าง Fuji Zen คื...อ่านต่อ

16 ธ.ค. 2017
เอาไปเลย 5 ดาวสำหรับอาหาร ราคาและบริการที่เป็นมิตร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมชาเขียว, ข้าวหน้าปลาแซลมอน

อร่อย อิ่ม คุ้มค่า มาเป็นถัง เนื้อปลาสดใหม่ ชิ้นใหญ่มาก คุณภาพมาเต็ม เป็นร้านในสุดของโซนร้านอาหารเลย ไม่ค่อยมีคน แต่ถ้าใครชอบทานปลาดิบ รับรองต้องห้ามพลาด อิ่มแน่นอน ปลาหวานสดรสชาติดี แถมพนักงานบริการดีแล้ว ก็ยังให้ความรู้สึกดีขึ้นไปอีก ฟินมากๆทั้งอาหาร บรรยากาศ และบริการดูเพิ่มเติม

Petch
22 ก.พ. 2018
ข้าวหน้า seafood กินได้ 2 แบบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ข้าวหน้าอาหารทะเลสุดหรู มีตัวเลือกหลากหลายตั้งแต่ปลาแซลมอน ปลาทูน่า กุ้งหวาน ไข่ปลาแซลมอน ก้ามปูยักษ์ ไข่หอยเม่น หอยเซลล์ ไข่หวาน สามารถกินได้ทั้งแบบธรรมดา หรือใส่น้ำซุปปลาจะได้รสชาติเหมือนกินข้าวต้ม อร่อยไปอีกแบบดูเพิ่มเติม

Japanese Eel