3.7

รีวิว Shiori Udon Ginza ชิโนรส อิด้ง กินซ่า

Green3rd
12 ก.ย. 2025
เติมข้าว เติมเส้นไม่อั้น

ส่วนใหญ่ในร้านจะขายของทอดกับอุดงครับ อุดงของที่นี่เป็นแบบเส้นสดนะ เส้นจะออกนุ่มนุ่มหน่อย แต่ไม่ใช่ทางผมเท่าไหร่ ถ้าสั่งเป็นเซตจะมีเป็นเติมเส้น เติมผักได้ไม่อั้นด้วย วันนี้ไม่อยากกินของทอดครับเลยสั่งมาเป็นเซ็ตสเต็กหมู คิดว่าน่าจะสันนอกนะเห็นติดมันมานิดหน่อยอร่อยดีดูเพิ่มเติม

taluidax
30 มี.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mentaiko

โดนรีวิว ตก เลยมา เติมท้องที่นี่ Mentaiko 429 baht ไม่น่าสั่งเลย เพราะสั่งมากินคนเดียวไม่หมด ส่วนตัวเราก็สั่งเมนูนี้หลายครั้งแล้ว ไม่จำสักทีว่า เมนูนี้ต้องแบ่งกันทาน จุกๆ เลยค่ะ เจอเส้น หนาๆ แบบนี้อีก โอ้แม่เจ้า แต่ โดยรวม คือนัว อร่อยนะคะ แต่ "ต้อง" แบ่งกันทาน แย่งกันทานค่ะ Miso Hire Pork Fillet Cutlet Set Served with Choice of Udon 289 baht ในเซต สามารถเติม กะหล่ำ และอูด้งร้อน ได้เรื่อยๆค่ะ ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
24 ก.ย. 2024
ร้านอุด้งดีๆจากญี่ปุ่นที่สยามเซนเตอร์

Shiori Udon เป็นร้านอุด้งเจ้าดังอีกเจ้าจากญี่ปุ่นที่เข้ามาเปิดในไทย ตั้งอยู่ที่สยามเซนเตอร์ชั้น 2 จุดเด่นของร้านคือเส้นอุด้งที่จะเป็นแบบแบนตามสไตล์นาโกย่า ทำสดใหม่วันต่อวัน และมีให้เลือก 2 ขนาดด้วยกันคือขนาดเล็กแนวอุด้งทั่วไป กับขนาดใหญ่พิเศษที่จะกว้างกว่าเส้นใหญ่ปกติพอสมควรค่ะ เมนูค่อนข้างหลากหลาย นอกจากอุด้งหน้าต่างๆทั้งเย็นและร้อน ก็มีทั้งของทานเล่น สลัด ซูชิ ซาชิมิ ข้าวหน้าต่างๆ และเครื่อง...อ่านต่อ

meCHER foodie
16 ก.ย. 2024
อูด้งเส้นสดทำใหม่วันต่อวัน เมนูน่าสนใจเยอะ

📍 ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 Siam Center ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น กลิ่นอายมูจิ บรรยากาศอบอุ่น เรียบง่าย แต่ก็แฝงการตกแต่งด้วยผ้าทอโอบิด้านบน มีที่นั่งให้เลือกเป็นโต๊ะแยกและ โซฟา เก้าอี้นั่งสบายดี แต่โต๊ะแอบสูงไปนิด 🤭 ✅ ไปช่วงลูกค้าไม่มี ชอบความเงียบ ของร้าน เสียงพนักงานคุยกันแทบจะไม่ได้ยิน รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว ⭐️ ร้านอูด้งเส้นสด แต่ไม่ได้มีแค่เมนูอูด้ง นอกจากเมนูอูด้งแบบร้อน-เย็น ทางร้านก็มีเม...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
5 ก.ย. 2024
อุด้งโฮมเมด มีแบบเส้นใหญ่ด้วยพึ่งเคยลองครั้งแรก!!

ร้าน Shiori Udon Ginza จะอยู่ในสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 อยู่ใกล้ๆกับร้าน Bonchon เลย บรรยากาศในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ใช้สีครีมๆผสมโทนไม้ๆ มีที่ให้เลือกนั่งค่อนข้างเยอะ มีทั้งแบบคู่ แบบกลุ่ม ที่ร้านจะเน้นขายเมนูอุด้ง มีให้เลือกหลายแบบมีทั้งแบบน้ำ แบบแห้ง แบบเย็น แบบร้อน สามารถเลือกเส้นได้ด้วย มีทั้งเส้นแบน หรือ เส้นใหญ่ๆ ไม่ค่อยเห็นมีใครขายอุด้งแบบเส้นใหญ่เลย แนะนำให้ลองนะ นอกจากนี้ก็มีเมนูซูชิ ขอ...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
6 ก.ย. 2024
Shiori Udon GinZa - Siam Center
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Mentaiko, Iced green tea, Tiger Prawn Tempura Udon

ร้านอุดงบรรยากาศดี ในสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 ตัวร้านตกแต่งแบบไม้สไตล์ญี่ปุ่น มีที่นั่งเยอะบรรยากาศดี จุดเด่นของร้านที่ทำให้เราอยากมาลองคืออูดงเส้นใหญ่ ที่เป็นแผ่นหนาแปลกดีไม่เคยเห็นในร้านอื่น เมนูที่เราสั่งมาก็จะมี - อูด้งเมนไทโกะ เส้นอูด้งใหญ่ ราคา 429 บาท - Tiger Prawn Tempura Udon (เย็น) 389 บาท - ชาเขียวรีฟิล 69 บาท ราคานี้ยังไม่รวม Vat 7% และ Service Charge 3% นะคะ ในส่วนของรสชาตินั้น จริ...อ่านต่อ

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น