3.8

รีวิว บะหมี่เยาวราช(ต้นตำรับ)

Yee_FullandFun
14 ก.ย. 2021
บะหมี่นัวดี

มิตรสหายสายเกิน ชี้เป้าว่าร้านนี้ หมูกรอบเด็ดมาก ก็เลยต้องตามมาชิมบ้าง สรุปหมูกรอบให้มาน้อยนิดเหลือเกิน ไม่รู้ว่าใกล้หมดหรือยังไง มีแต่เศษๆ น้อยมากจนไม่ได้ชิมแบบเป็นชิ้นเป็นอันเลย แต่โดยรวมบะหมี่ห่อนี้ก็รสชาติดีเลยนะ หมูแดงหอมกลิ่นหมูย่างรสชาติเข้มข้นเข้าเนื้อ เกี๊ยวตัวไม่ใหญ่อร่อยดี ส่วนเส้นบะหมี่ที่นี่เส้นจะหนากลมเหนียวนุ่ม คล้ายเส้นหมี่ฮกเกี้ยนแต่เล็กกว่า น้ำซุปรสค่อนข้างเข้มข้นแต่โอเคสำหรั...อ่านต่อ

Puii Puii
13 ก.พ. 2021
เส้นบะหมี่คือดีจริง​

ร้านบะหมี่​ใกล้ปากซอยตากสิน4​ ร้านไม่ใหญ่ค่ะ​ ขายบะหมี่เกี๊ยว​ ทีเด็ด​อยู่ที่เส้นบะหมี่​ทำเอง​ กับหมูกรอบ​ อร่อย​ใช้ได้เลย​ หมูแดงไม่น้อยหน้า​ หอมกลิ่นย่าง ซื้อกลับบ้าน​ไม่​อร่อยเท่าทานที่ร้านค่ะ​ ชอบอารมณ์​ตอนทานที่ร้านมากกว่า​เสริฟปั๊บ​ทานปุ๊บ​ หมูกร​อบเด็ด​ต้แงลองดูเพิ่มเติม

art
2 ต.ค. 2016
ดีงามทั้งตัวบะหมี่และหมูแดง

ร้านบะหมี่เกี๊ยวรถเข็นมีที่นั่งอยู่ไม่กี่โต๊ะตั้งอยู่ริมทางเท้าใกล้ๆหน้าซอยตากสินซอย 4 เตะตาตรงที่ชื่อร้านบะหมี่เยาวราชแถมทำบะหมี่เองอีกต่างหาก เส้นบะหมี่ไข่ทำเองนุ่มรสชาติดีออกคล้ายๆบะหมี่จับกังที่เยาวราชแต่เส้นจะเล็กกว่าหน่อยไม่ได้เหนียวมากนักให้มาในปริมาณมากพอสมควรเลย หมูแดงทำเองของร้านนี้เป็นอีกอย่างที่ประทับใจมาก เพราะมีกลิ่นหอมผิวกรอบมีรสชาติดีเยี่ยม ตัวเนื้อข้างในไม่แห้งจนเกินไป เกี๊ยว...อ่านต่อ

คุณดำขรรม
28 ม.ค. 2018
บะหมี่ปากซอยบ้านเส้นเหนียวนุ่ม หมูกรอบจัดว่าเด็ด

ร้านบะหมี่หน้าปากซอยตากสิน 4 ยกให้เป็นของดีวงเวียนใหญ่อีกหนึ่งร้านครับ เส้นบะหมี่เล็กเหนียวนุ่มรสชาติดี หมูกรอบ กรอบจริง ไม่ใช่วิญญาณหมูกรอบ ให้มาเต็ม ๆ ชาม คอบะหมี่ผ่านมาแถวนี้ขอท้าให้ลองเลยครับ ถึงเป็นร้านข้างทางแต่ดีไม่แพ้ร้านดัง ๆ แน่นอนดูเพิ่มเติม

หนุมานคลุกฝุ่น
3 ก.ย. 2019
อร่อยมากครับ
Karn💕
20 ม.ค. 2022
เราชอบเส้นบะหมี่ร้านนี้คือดี เส้นเล็กกินอร่อย ส่วนน้ำคือรสชาติดี เเต่ติดอย่างเดียวหมูกรอบให้มาน้อยไป
เมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูเเดงน้ำ