- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮียกบต้มเลือดหมูร้านดังศิริราช

รีวิว เฮียกบต้มเลือดหมูร้านดังศิริราช
เกาเหลาเลือดหมูชิ้นโตๆ น้ำแกงใส่สาหร่ายด้วย
ร้านอยู่แถวท่าพรานนก เดินมาจากศิริราช อยู่ปากซอย ติดกับถนนพรานนก เรากินร้านนี้มา2รอบละ เลือดชิ้นโตและนุ่มดีค่ะ เครื่องในมีหลายอย่างให้เลือก ไม่เหม็นสาบ ที่อร่อยแปลกกว่าร้านอื่นคือ น้ำซุปอร่อย คล่องคอ มีใส่สาหร่ายจีนลงไปด้วย ไม่เคยเยอร้านใหนใส่ค่ะ ทำให้น้ำแกงหอมไปอีกดูเพิ่มเติม
เกาเหลาหมู รสชาติดี ราคาถูก
...เฮียกบต้มเลือดหมู (ศิริราช) ร้านเกาเหลาเลือดหมู, โจ๊ก, ข้าวต้มปลา เป็นร้านที่เปิดมานานของย่านศิริราช-วังหลัง ลูกค้าประจำเขาเยอะทีเดียว ทั้งคนทั่วไป,หมอ,พยาบาล ...สั่งเกาเหลาเลือดหมู เครื่องในต่างๆดีไม่มีกลิ่น ใส่สาหร่าย, ใส่ตำลึงแต่ตำลึงแก่ออกเหนียว ในชามที่ชอบสุดเป็นหมูสับรสชาติดี ปั่นลูกเล็กไปหน่อย น้ำซุปใช้ได้ ...สรุปว่าเกาเหลาโอเคนะทานได้ ราคาถูกแค่ 40 บาทใส่เครื่องเต็มชาม หมูสับ...อ่านต่อ
🥗มาชิมต้มเลือดหมู เฮียกบ ร้านดังศิริราช
😷ไปศิริราชช่วงหัวค่ำ ตลาดวังหลังเก็บร้านไปหมดเลย อ่ะๆ แวะร้านนี้ดูดีกว่า 🥗เฮียกบ ต้มเลือดหมู ร้านดังศิริราช (ป้ายเขียนไว้แบบนี้) เลยอดไม่ได้ที่จะซื้อมาชิมที่บ้าน 🫕ต้มเลือดหมู ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ เครื่องในไม่หวาน น้ำซุปกลมกล่อม โจ๊กก็น่าลอง ไว้ครั้งหน้าดีกว่า ทางไปโฮก🚗วังหลังซอย 3 ตรงข้ามกับประตูทางออก รพ. ศิริราชฝั่งท่าน้ำ #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #...อ่านต่อ
เห็นเค้าว่าร้านดัง เลยต้องมาลอง
ร้านนี้อยู่ตรงข้ามทางออกประตู 9 ของโรงพยาบาลศิริราชเลยครับ สังเกตุง่ายๆ ร้านจะอยู่ในหลืบๆหน่อย เสียงดังๆ ที่ร้านมีทั้งเกาเหลาปลา ต้มเลือดหมู โจ๊ก ราคาก็ 35-50 บาท แล้วแต่เมนู รสชาติกลางมากๆ เกาเหลาปลาซุปจืดๆ ปลามีติดคาวนิดๆ โจ๊กจืดสนิทดูเพิ่มเติม
โจ๊กปลา สด อร่อย
คือว่าลืมถ่ายรูป ก่อนทาน อะ พอทานหมดนึกขึ้นได้ อร่อยดีคะกลมกล่อม รสชาติดีมากค่ะ เนื้อโจ๊กละเอียดนุ่ม เนื้อนุ่มดี เนื้อปลาหวานค่ะสดด้วยไม่เหม็นไม่เหม็นคาว แม่ค้าก็พูดจาดีค่ะ การบริการโอเคความสะอาดอยู่ที่ 3 ดาวดูเพิ่มเติม
ต้มเลือดหมู แต่ได้เลือดน้อยไป หมูแทบไม่มี มีแต่เครื่องใน
คะแนนรวมร้าน ⭐️⭐️⭐️ บริการ ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ ⭐️⭐️⭐️ ราคา ⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม ⭐️⭐️ 🍚 มาทานเป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ คราวที่แล้วมาทานโจ๊กละมุนลิ้นดี มาคราวนี้สั่งต้มเลือดหมูเพราะหิวยังไม่ได้ทานข้าวกลางวัน สั่งต้มเลือดหมูทุกอย่าง แต่กลับได้มาแบบเลือดหมูสองชิ้นเอง นอกนั้นเครื่องในตรึม ร้านนี้อยู่ตรงตรอกที่สามารถเดินผ่านทะลุไปวังหลังได้ค่ะ ที่นั่งน้อย ร้านค่อนข้างโทรมตามสถานที่ ต้มเลือดหมูที่สั่งจริง...อ่านต่อ