- รวมรีวิว ร้านอาหาร 14ต้มตุ๋น กัลปพฤกษ์

รีวิว 14ต้มตุ๋น กัลปพฤกษ์
5 มี.ค. 2024
ว่าจะแวะหลายรอบแล้วแต่ไม่ได้แวะสักที
14 ต้นตุ๋น เห็นร้านนี้มาเปิดได้สักพักนึงแล้วโทรร้านอยู่ติดกับปั๊มพีที เชิงทางลงสะพานข้ามแยกพอดี เอาจริงเราผ่านหลายรอบแต่ไม่กล้าจอดแวะเลยด้วยความที่ว่ามันเป็นทางคอขวดจอดข้างทางค่อนข้างอันตราย วันนี้มาทันช่วงกลางวันเลยคิดว่ารถน้อยๆน่าจะปลอดภัยหน่อย มาถึงที่ร้านเค้าบอกว่าสามารถจอดในปั๊มได้แต่ว่าเค้าห้ามติดป้ายบอกว่าจอดในปั๊มได้ เมนูของที่ร้านนี้จะเป็นพวกต้มต้มตุ๋นตุ๋น มาทันรอบแรกผมขอลองเป็นสตูล...อ่านต่อ
9 พ.ค. 2024
ร้านเนื้อตุ๋นนัวๆ ริมถนนกัลปพฤกษ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อตุ๋นสูตร14
ใครกำลังมองหาร้านเนื้อตุ๋น อร่อยๆนัวๆ เค็มๆนิดๆ แนะนำเลย ติดปั้ม PT จอดรถตรงนั้นได้โลดด ความพอใจ: 🌟🌟🌟ดูเพิ่มเติม