3.9

รีวิว IN KRUNG CAFE (อินกรุง คาเฟ่) ขนมโตเกียว Headquarter

Molly Moon
30 พ.ย. 2024
Cafe ริมน้ำบรรยากาศชิวๆ

In Krung Cafe คาเฟ่บรรยากาศดีริมคลอง ทางเข้าแคบมาก เป็นซอยแคบๆและมีรถสวน ที่จอดรถจะอยู่ด้สนหน้าอาคารใหญ่ แต่ไม่ใช่คาเฟ่ ต้องเดินข้างกำแพงไป คาเฟ่จะอยู่ริมคลอง ร้านสวยดี เงียบๆ เครื่องดื่มโดยรวมเฉยๆ ไม่ประทับใจเท่าไหร่ เมนู Iced Thai Tea อันนี้ควรปรับปรุง กลิ่นชาแปลกมาก ไม่หอม ประหลาดสุดๆ หวานมาก ทั้งที่สั่งหวานน้อยแล้ว ขนมโตเกียว 4ชิ้น 80บาท ชิ้นใหญ่ แป้งกรอบ แต่ไส้เฉยๆ ไม่ประทับใจ สั่ง...อ่านต่อ

KiMCHi WaSaBi
25 พ.ย. 2023
ชวนอินกันอินกรุงคาเฟ่ คาเฟ่ริมคลองย่านบางแวก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สโคน, ชีสเค้กหน้าไหม้

🍃 ชวนอินกับ ‘อินกรุง คาเฟ่’ ค่าเฟ่ใหม่ริมคลอง ย่านบางแวก ☕️🍵 ที่บรรยากาศดี ชวนทำงานและพักผ่อนไปได้สบายๆ
🍳 อาหาร: เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม
🍴รสชาติ: เมนูขนม เราลองหลายเมนูมาก คือชอบทุกเมนูเลย ‘Basque Burnt Cheesecake' (160 บาท) เป็นชีสเค้กที่เนื่อนวลละมุน หวานน้อย หอมชีสแน่นๆ ’Scone' (90 บาท สโคนเสิร์ฟมากับแยม ให้เป็นสโคนรุ่มตามหาไปเลย คือสโคนเนื้อกำลังดีไม่แน่นไม่ร่วนไป หอมเนย ก...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
26 พ.ย. 2023
กินโตเกียวริมคลอง

ช่วงนี้กรุงเทพอากาศเย็นสบาย เราพาไปนั่งชิลที่คาเฟ่เปิดใหม่ริมคลองบางข้าหลวงกันค่ะ ร้านนี้ชื่อ In Krung Cafe เป็นร้านเล็กๆริมน้ำพร้อมสวนสไตล์ญี่ปุ่นและเสาโทริอิสีน้ำตาล⛩️ น่านั่งทั้งโซนindoor และ outdoor เลยค่ะ มีเรือท่องเที่ยวขับผ่านเป็นระยะๆด้วย มาร้านนี้ต้องไม่พลาด โตเกียวแบบแป้งบางกรอบทำมาอุ่นๆอร่อยดี นอกจากนี้ทางร้านยังมีเครื่องดื่มและขนมอีกหลายชนิดค่ะ -โตเกียว 4 ชิ้น 80฿ - เครื่องดื่...อ่านต่อ

Apichat Yamsub
255646k
1 ม.ค. 2024
คาเฟ่บรรยากาศริมคลอง เครื่องดื่มอร่อย เหมาะกับการนั่งพักผ่อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte, Sicilian Lemon Fizzy

คาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศริมคลอง อยู่บางแวก ร้านสวย มีมุมถ่ายรูปเล็กน้อย ที่จอดรถจอดได้ประมาณ 7 คัน ตัวร้านมีทั้งโซนห้องแอร์ และด้านนอกชมวิวคลอง มีเรือหางยาววิ่งผ่านไปมาตลอด ในส่วนเครื่องดื่มราคาเรทคาเฟ่ค่อนไปทางสูงนิดนึงเมื่อเทียบกับขนาดแก้ว มีเมนูให้เลือกหลากหลาย เมนูที่ชอบคือ Latte กาแฟรสชาติ ไม่หวานมาก ลงตัว กลิ่นกาแฟหอมดี แต่ปริมาณน้อยไปนิด Sicilian lemon fizzy สีสันสดใส รสชาติเปรี้ยวแบบไม่...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿