3 เรตติ้ง (3 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Boost Juice Bars Central Ramindra

LadyPatcha
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
โปรดีงาม 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: All Berry Bang, Mango Magic

ร้านน้ำปั่นเจ้าดังที่ต้องรอ ครั้งนี้ช่วงสงกรานต์ เลยใช้บริการ delivery รอทีบ้าน ได้โปร 1 แถม 1 สั่ง * Mango magic ที่แสนละมุน หวานน้อย ** All Berry Bang เป็น Strawberry Yoghurt, Blueberries, Strawberries, Apple Juice, Raspberries & Ice ปั่น ทั้งหอม หวานน้อย และมีรสเค็มนิดๆ ชอบมาก #WongnaiSongkran2025 #Boostjuice #centralramintraดูเพิ่มเติม

GopOpOp
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
สดชื่นแบบสุขภาพดีค่ะ

วันนี้เราก็มาใช้ของฟรีอีกแล้ว สะสมจนได้แก้วฟรีค่ะ ร้านเค้าอยู่ชั้นใต้ดินนะคะ ตรงศูนย์อาหาร Food patio หาง่ายมากค่ะ ป้ายใหญ่เบิ้ม วันนี้เลือกเป็น burry crush จริงๆ ฟรีนะคะ แต่อยากเพิ่ม power pack จ่ายเพิ่ม 20 บาทเพื่อสุขภาพ รู้สึกแขนแข็งแรง มีแรงไปคีบตุ๊กตาเพิ่มกระทันหันเลยค่ะ ของเค้าสด เข้มข้น อร่อยมากจริงๆ ค่ะ #JuiceSPLดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
6 ก.พ. 2024
สาขานี้คนน้อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Blueberry Blast

สาขานี้คนน้อยดี ไม่มีคิวเลย แทบจะไม่ต้องรอเครื่องดื่ม ไม่มีที่ให้นั่งทาน เป็นบู๊ท แต่อยู่ติดกับ Food court ที่นั่งโอเคอยู่ พนักงานบริการดี และ รวดเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ Blueberry Blast เป็นรส บลูเบอร์รี่กับกล้วย ปั่นในน้ำแอปเปิ้ล รสชาติจะหวานๆ สีน้ำเป็นสีม่วงพาสเทลดูน่ารักมุ้งมิ้ง อร่อยกินแล้วสดชื่นดูเพิ่มเติม

Yu Baan Eatery อยู่บ้าน อีทเทอรี่ ซอยอารีย์
Yu Baan Eatery อยู่บ้าน อีทเทอรี่ซอยอารีย์
ร้านอาหารสัญชาติไทยอิตาเลียน พร้อมเสิร์ฟหลากเมนูโฮมเมดในบรรยากาศสุดชิล
Double Pitcher ดับเบิ้ล พิชเชอร์ -
Double Pitcher ดับเบิ้ล พิชเชอร์-
คาเฟ่บรรยากาศเป็นกันเอง พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มและเบเกอรีโฮมเมดรสชาติดี