3.3

รีวิว CODE Cafe of Dessert Enthusiasts ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

Boe 🎀
13 มี.ค. 2017
ร้านน่านั่ง..คนน้อยดีค่ะ 😄
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coconut Dream Bingsu, BLUE CURACAO

~~ ร้าน CODE Cafe of Dessert Enthusiasts , ซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์ ~~ พิกัดร้าน :: ชั้น 4 ห้าง ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ร้านขนมหวานชื่อดัง มีหลายสาขา.. สาขานี้ตกแต่งด้วยโทนสีขาว สวยและน่านั่งดีค่ะ มีที่นั่งทั้งในร้าน และด้านนอกร้าน.. คนไม่ค่อยเยอะนะคะ วันที่เราไปเป็นวันเสาร์ มีแค่ 2 โต๊ะเอง ชิลล์ดีค่ะ ไม่ต้องรอคิวนาน.. วิธีการสั่ง : เดินไปสั่งขนมและเครื่องดื่มที่เคาท์เตอร์ และชำระเงินเ...อ่านต่อ

Zebra Bravo
4 มี.ค. 2017
กลับไปใช้บริการซ้ำอีก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฺBaked Egg

ร้าน CODE อยู่ชั้น 4 Seacon Square โซน Canopy คนไม่พลุกพล่าน ไปทีไรร้านโล่งดี ไม่ต้องรอโต๊ะ ไม่ต้องต่อคิว ร้านตกแต่งสวยสว่างน่านั่ง แต่โต๊ะไม่ค่อยสะอาดนะคราวนี้ มีคราบเหนียวตามขอบโต๊ะ ก็เช็ดออกเอง ไม่ซีเรียส ขี้เกียจย้ายโต๊ะ สมบัติแยะ 555 วันนี้สั่ง 2 อย่างมี 1. Baked Egg (125) - ขนมปังปิ้ง 1 แผ่นหั่นครึ่งสามเหลี่ยม เสิร์ฟพร้อมไข่กับไส้กรอกอบในซอสใส่ถ้วย ตัวไข่อบซอสรสชาติเข้มข้นอร่อยดี แต่ไ...อ่านต่อ

4 ก.พ. 2017
จัดของคาวกันดูบ้าง
Do D
1.9k2.1k16k
21 ม.ค. 2017
ร้านดัง CODE มาเปิดซะทีที่Seacon

ร้าน CODE สาขานี้ จะตั้งอยู่โซนโรงหนัง เห็นสว่างตาตามสไตล์การตกแต่งมาแต่ไกล แต่ที่นี่คนไม่ค่อยแน่น ดูไม่ค่อยขลังเท่าไหร่ วันนี้ไม่สั่งเป็นของหวานแค่ลองเป็นกาแฟดีกว่า แก้ง่วง Iced Latte รสชาติก็พอประมาณไม่เข้มเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Cookie Journey
17 เม.ย. 2017
บิงซูชาไทยหวานเจี๊ยบบบบบ

เมนูที่สั่งคือ Kakigori Thai Tea (ราคา 135 บาท) ค่ะ ตอนที่พนักงานมาเสริฟ์นี้มองถ้วยแบบกินยังไงไม่ให้หก 5555 คือมันล้นมาก แบบพอดีกับถ้วยเลยอ่า วิปครีมสีขาวด้านบนนี้พร้อมจะหล่นตลอดเวลา รสชาติชาไทยคือสำหรับเรามันหวานไปนะ เพราะงั้นเวลากินไปเรื่อยคือหวานเจี๊ยบเลยอ่า กินไปเรื่อยๆ ข้างในจะมีชีสค่ะ นอกจากนี้เขาก็มีท้อปปิ้ง พวกคอนเฟร็คด้วยดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
21 ธ.ค. 2016
โทสลาวาอร่อยแบบหวานจับใจ บรรยากาศร้านดีน่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lava Toast ชาไทย, คอฟฟี่ นัทตี้ โรล

ร้านสาขาของ Code ก็ตกแต่งเหมือนๆกันทุกที โทนสีขาวสะอาดตา นั่งชิลๆ ส่วนตัวไม่ใช่คอขนมหวานนักค่ะนานๆทานสักที อยากลองชิม โทส ลาวาชาไทย ตัวขนมปังสีดำตัดกับสีชาไทย ถ่ายรูปออกมาสวยดีทีเดียวค่ะ รสชาติขนมปังกรอบนอกนุ่มในดี ส่วนตัวไส้ชาไทยค่อนข้างหวานมาก +ไอศครีมวนิลา เข้าไปอีก หวานจับใจกันเลยค่ะ แต่ก็อร่อยนะคะ ขอตัดขมด้วยเค้กกาแฟนัทตี้โรล สักหน่อยค่ะ เข้มข้นหอมกาแฟ อันนี้ออกขมนิดๆแต่ถูกใจคอกาแฟค่ะ ครีม...อ่านต่อ

กระต่ายน้อยพากิน
12 พ.ย. 2016
Code มาเปิดที่ซีคอนแล้วนะคะ

สำหรับร้านนี้เห็นเปิดมาได้ซักพักแล้ว แต่อยู่ในเมืองทั้งนั้นเลย รู้สึกดีใจมากที่มาเปิดที่ซีคอนซักที ช่วงเปิดร้านใหม่ๆ ที่นี่มีโปรสั่งขนม 1 จาน ได้ส่วนลดค่าน้ำหวาน 50% ด้วยนะคะ เราเลยพลาดไม่ได้กับเมนูขนมตามรีวิวที่ใครๆก็บอกมา พร้อมน้ำหวาน1 แก้ว ตามโปรของร้านคะดูเพิ่มเติม

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส พระราม 9
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรสพระราม 9
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส