รีวิว Ama

Oilliy.ojs
2038853.1k
20 ต.ค. 2018
ร้านอาม้า อาหารอร่อย

ผัดไทยกุ้งสด ข้าวแกงเขียวหวานไก่ รสชาติ อร่อย ราคานักท่องเทียว ไม่มีทีจอดรถ ร้านเล็ก ๆ แต่คนเต็มร้าน ฝรั่งเยอะมาก ชิว ไป ผัดไทย ได้เเยอะมาก โอเคเลย รสชาติ ดี ชอบ ๆ ร้านพัดลม ไม่มีแอร์ บริการดี น่ารักดีดูเพิ่มเติม

Doong Doong
30 ธ.ค. 2019
แค่น้ำปลาพริก ยังอาม่าทำพวกเราตะลึงงง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำปลาพริก ทีเด็ด, ข้าวอัญชัน

ไหว้พระวัดอรุณเสร็จคิดกันว่ามื้อเที่ยงกินอะไรดี อยากให้ชิววเราต้องข้ามแม่น้ำไปกินท่าเตียนสิ ว่าแล้วก็Serchๆๆ เจอร้านAma เนี้ยแหละ ก็ว่าอะๆงั้นกินเร็วๆคนละจาน สั่งไปก็ไม่ได้คิดอะไร ร้านก็ดูแนวๆแบบไสต์รับนักท่องเที่ยวฝรั่ง แต่ร้าน้ก่าแก่ร้านนุงของย่านนี้ที่ลูกหลานรับช่วงทำต่อ แต่ร้านนี้ไม่ธรรมดา อาหารมาเสิร์ฟแล้วแต่ละจานเอ่อคือจัดว่าคุ้มราคานะ อาหารต่อจานราคาได้ไม่ถูก แต่พอเราเห็นร้านเห็นบริการ ...อ่านต่อ

Doong Doong
30 ธ.ค. 2019

RainboW
21 ม.ค. 2018
เป็นการกินข้าวที่สนุกจริงๆ และผัดไทยอร่อยมากต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด, ข้าวแกงเขียวหวานไก่

ร้านอยู่ติดถนน หัวมุมท่าเตียนก่อนเข้าไปที่ท่าเรือค่ะ บรรยากาศในร้านเป็นกันเอง..นักท่องเที่ยวนั่งเยอะมาก มากจนเกรงใจตัวเอง เป็นคนไทยโต๊ะเดียวเลย แวปปปปป..แรกที่เข้าไปคือ ร้านมีสไตล์เป็นของตัวเองชัดเจนมากๆ ไม่เหมือนใคร มีรูปงานศิลปะติดผนังร้าน พี่เจ้าของบอกว่าขายนะคะ ฝากขายได้ถ้ามีรูปมาให้ขาย..พี่เขาเปิดเพลงชิวมาก คุยไปคุยมาเลยทำความรู้จักกันเลย พี่เค้าชื่อ "กี้" ที่ร้านนี้คือบ้านเขาเลยค่ะ แต่ก่...อ่านต่อ

ลำเจียก
13 ธ.ค. 2016
ร้านที่ดั้งเดิมความเป็นไทยที่ไม่ควรพลาด

วันก่อนลองเที่ยวรอบกรุง เป็นคนกรุงเทพแท้ๆ แต่ไม่เคยเที่ยวใน กทม เลย พอช่วงกลางวันเดินไปหาของกินแถวท่าเตียน สั่งต้มยำกุ้งพร้อมข้าว กับผัดไทปลาหมึก เจ้าของร้านน่ารักมาก เห็นว่าเราเป็นคนไทย ให้น้ำเราฟรีด้วย ใจดี แถมอร่อยอีก ต้องมาค่ะดูเพิ่มเติม

สุรินทร์
22 ก.ค. 2020