1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Bud's Icecream ปั๊ม ปตท คลองวง ลพบุรีราเมศวร์ สงขลา

รีวิว Bud's Icecream ปั๊ม ปตท คลองวง ลพบุรีราเมศวร์ สงขลา

DuiDui
23 เม.ย. 2017
ติมบัส มีบิงชูขายด้วยน่าค่า

ร้าน ไอศครีม bud's ร้านนี้ตั้งอยู่ในปั้ม ปตท ค่าแถวพะวงทางออกจาก ห้าแยกตรงมาหาดใหญ่ สายลพบุรีราเมศวร์ นอกจากจะเด่นที่ไอศครีมในห้างลงมาเปิดที่ปั้มแล้ว ที่ร้านยังมีเมนู create ขายเรื่อยๆ เลยค่า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม พวกสมุนไพรโซดา อย่างอัญชันมะนาวโซดา หรือ บิงชูก็มีแล้วนะคะ มีทั้งไอศครีมและน้ำแข็งพวกบิงชู แบบนี้ไม่ต้องไปถึงในเมืองค่า อร่อยๆ ที่ร้าน Bud's ได้เลยดูเพิ่มเติม

jChuu🐣
23 ก.พ. 2018
ไอติม ปั้ม ปตท สงขลา

มะก่อนรุ้สึกว่าไอติมbudsนี้อร่อยมาก แต่เดวนี้รุ้สึกอร่อยลดลง ซึ่งอาจเปนเราที่คิดคนเดียว555 แต่ราคาก็50/ลูกเหมือนเดิม ไม่ว่าใส่โคน/ถ้วยก็ตาม แต่ก็ถือว่าโอเค เปนร้านที่มีที่นั่งในร้านให้อีก มีแอร์ ซื้อเสดนั่งกินแปป ก่อนออกเดินทางได้ สะดวกดีค่ะดูเพิ่มเติม

DR. K O E
16 ต.ค. 2016
เพิ่งเปิด ทางเลือกใหม่ของคนรัก icecream

ร้านอยู่ในปั๊มปตท ลพบุรีราเมศวร์ ใกล้คลองวง นอกจากไอติมแล้วก็ยังขายพวกน้ำผลไม้ น้ำปั่นต่างๆ มีรสชาตไอติมให้เลือกหลากหลายมาก โต๊ะนั่งสะดวกสบาย มีเค้กไอติมขายทั้งแบบเป็นชิ้น และ แบบปอนด์ด้วยยย เกร๋มากๆๆๆดูเพิ่มเติม

JibCinn
5 พ.ค. 2017
แวะมาทานไอติมดับร้อน

ที่ตั้ง : ปั๊ม ปตท. ถนนลพบุรีราเมศวร์ ขับเลยจากห้าแยกเกาะยอมาหน่อย ฝั่งเข้าเมืองหาดใหญ่ปั๊มจะอยู่ทางซ้ายมือ ร้านอยู่ใกล้ร้านเซเว่นค่ะ หลังทานข้าวก็แวะมาทานไอศกรีมซะหน่อย ร้าน Bud's Icecream เป็นร้านไอศกรีมติดแอร์ เหมาะมานั่งพักในวันอากาศรัอนๆ ในร้านมีที่นั่งสำหรับพักผ่อนทั้งโซฟา และเคาน์เตอร์บาร์ ลองสั่งเมนูบราวนี่บลาสมาชิม เป็นเมนูที่มีไอศกรีมรสช็อกโกแลตและเค้กบราวนี่หั่นสี่เหลี่ยมมาให้ รสชาต...อ่านต่อ

24 เม.ย. 2018
ร้านไอติมในปั้มน้ำมัน

ร้านตั้งอยู่ในปั้มน้ำมัน ปตท ถนนลพบุรีราเมศวร์ ถ้ามาจากทางฝั่งห้าแยกเกาะยอ ขับไปทางหาดใหญ่ ประมาณ 2 กม. เลี้ยวซ้ายเข้าปั้มน้ำมัน อยู่ใกล้เซเว่น ในร้านมีไอติมหลายรสค่ะ เมนูที่สั่งเป็นบิงซู รสชาดจืด ส่วนไอติมวอฟเฟิลไม่กรอบ เหนียวมาก สรุปไม่ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่ หาดใหญ่วิลเลจ
รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่หาดใหญ่วิลเลจ
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่ -
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-
ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!