3.5

รีวิว MK Restaurants โรบินสันศรีสมาน

Ize.FindEatFun
19 มิ.ย. 2025
มาลิ้มลองสุกี้แห้งของ MK ที่ผัดในหม้อใหม่ๆ

เห็นมาสักพักนึงแล้วกับกระแสสุกี้ผัดในหม้อ MK วันนี้เลยชวนพี่ที่ทำงานไปลองชิมดู ทางร้านก็จะมีเมนูให้สั่งเป็นเซต ทั้งหมู เนื้อวัว และซีฟู้ด เราสั่งเป็นเซตเนื้อวัว แบบไม่มีเพิ่ม topping อื่นๆ ทางน้องพนักงานก็จะเสริ์ฟน้ำชาให้เราก่อน แล้วสักพักหนึ่งก็จะมีน้องพนักงานนำเอาวัตถุดิบมาวางที่โต๊ะ ก่อนที่จะทำการผัดให้เราเห็นสดๆ ใช้เวลาไม่นานก็ได้มาแล้ว ส่วนตัวคิดว่า 1 เซตสำหรับคนเดียวน่าจะอิ่ม แต่สำหรับ 2 ...อ่านต่อ

14 ธ.ค. 2018
เซ็ต Happy มื้อเที่ยง
Emmy Poko
10 ต.ค. 2016
มากินผักกันค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยก, เต้าหู้ปลา, ข้าวโพดหวาน, วากาเมะ

ช่วงนี้พยายามลดน้ำหนักเลยไปกินผักดีกว่า ร้านที่เหมาะสุดก็คงจะหนีไม่พ้น MK ค่ะ วันนี้มีเป้าหมายว่าจะสั่งแค่ผัก เต้าหู้ลูกชิ้นปลาและก็เนื้อปลาทรงเครื่อง หวังว่าคงจะเฮลตี้ ^^ เมนูที่เราชอบสุดในวันนี้ก็คือเค้าหู้ปลาและก็ข้าวโพดหวาน คือเก็บไว้ทานหลังสุด เอาแบบต้มทิ้งไว้ในหม้อนานๆ พอกัดไปรับรู้ได้เลยว่าหวานดี ชอบเลย วันหลังจะสั่งอีกแน่นอน   แล้วก็เห็นมีเมนูชาเขียวเย็นออกมาเยอะเหมือนกัน 3 แบบดูน่ากิน...อ่านต่อ

ชอบเต้าหู้ปลากับข้าวโพดกินแบบสุกี้แห้ง กินร้อนไม่เก่ง เดี๋ยวปากจะพอง😆หั่นมาแบบนี้กินง่ายดีสาขานี่ใจดีให้พริก กระเทียมมาคนละ2ชุดเลย
12 พ.ค. 2018
การทำงานของพนักงาน

วันนี้วันที่12 พ.ค. 2561 มากินmk โรบินสัน สาขาศรีสมาน การบริการล่าช้า เกิดความผิดพลาดทางการสื่อสารเนื่องจากสั่งmango snow ไป แต่พนักงานเอา mango snow miniมาให้ ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนแก้ไขแต่ก็ไม่ควรเกิดขึ้น ถ้าถามว่าไม่รู้ เป็นพนักงานก็ควรถามเพื่อความมั่นใจว่าเป็นเซ็ทไหน เพราะลูกค้าเองก็ไม่ได้บอกว่าเป็นเซ็ทมินิ อาหารรอนานเกินไป บางทีลูกค้าก็รีบไปทำธุระที่อื่นต่อ ควรใส่ใจลูกค้ามากขึ้นกว่านี้อ่านต่อ

2 ก.ค. 2021
เสียความรู้สึกจุงเบย 😞😞😞
เมนูเด็ด: บะหมี่ผัก 2ก้อน

สั่งเป็ดใหญ่ 350 บ.แต่ที่ได้มาเหมือนเป็ดเล็กที่ทานที่ร้านเลย..ไม่รู้มีใครโดนอย่างเราบ้าง 😞😞 😞 ส่วนรสชาตอร่อยเหมือนเดิมคร่าอ่านต่อ

Passuwan Burtsang
3 มี.ค. 2021
กรอบอร่อยเหมือนกินที่ร้านเลยจ้า
เมนูเด็ด: หมูกรอบจานเล็ก