4.2

รีวิว โยกุรุโตะ (Yoguruto) รพ. ศิครินทร์

EatMood
28 ต.ค. 2024
โยเกิรตเฮ้ลตี้

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #JuiceSpecialist Yoguruto สาขา ตรงข้ามรพ ศิครินทร์ กรุงเทพ อยู่แถวเซเว่นตรงนั้น เป็นเหมือนร้านpop up เล็กๆ ไม่มีที่นั่ง ร้านขายเมนูโยเกิรตปั่น มีหลายรสชาติให้เลือก ส่วนใหญ่ก็ผลไม้ต่างๆ รสชาติดี ได้ประโยชน์จากโยเกิร์ตด้วยเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

pinkiethefoodie
23 ก.ค. 2024
โยเกิร์ตแท้ ต้องกินภายใน1ชั่วโมง

วันนี้มาแถวนี้แล้วเดินผ่านเลยลองชิมดูค่ะ ร้าน Yoguruto ราคาเริ่มต้นที่ 49บาทเป็นโยเกิร์ตล้วน วันนี้ลองแบบใส่ข้าวไรส์ค่ะ พอให้มี texture ให้เคี้ยว เลือกความหวานได้หลายระดับ วันนี้เลือกระดับหวานน้อย อร่อยดีนะคะ กินง่าย ชอบข้าวเหนียวค่ะ เคี้ยวแทนไข่มุกเลยดูเพิ่มเติม

Ple Tita Lu
6 ธ.ค. 2023
โยเกิร์ตปั่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โยกิร์ตกล้วยน้ำผึ้ง

ร้านสไตล์ kiosk เปิดใหม่ สะดวกเลย แต่รีวิวช้าไปหน่อย โยเกิร์ตปั่นมิกซ์กับผลไม้ หรืออื่นๆแล้วแต่ชอบ DIY กันไปเลย ร้านนี้อยู่หน้า 7-11 ตรงข้ามโรงพยาบาลศิครินทร์ ทำเลดี ใครชอบทานโยเกิร์ต แนะนำให้ลองนะ ราคา 69 บาท เพิ่มนั่นนี่ ยังไม่ถึงร้อยดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿