- รวมรีวิว ร้านอาหาร Lester's Cafe ม.รังสิต

รีวิว Lester's Cafe ม.รังสิต
ร้านสวยบริการดี
อาหาร🌕🌕🌕🌗🌑 บรรยากาศ🌕🌕🌕🌕🌗 บริการ🌕🌕🌕🌕🌖 ราคา🌕🌕🌕🌘🌑 ร้านนี้อยู่แถวเมืองเอกพลาซ่าครับวันนี้ลองมาทานดูเพราะเป็นร้านของอาจารย์ผม อาจารย์บอกให้มาทานตั้งแต่ผมยังเรียนอยู่แต่เพิ่งมีโอกาสได้มา ร้านดูเล็กๆครับถ้าดูจากข้างนอกแต่ข้างในกว้างขวาวตกแต่งสวยงามและเป็นกันเองมากครับ พนักงานบริการดีแบะสุภาพมากๆ อาหารหลากหลายรสชาติใช้ได้ครับทผมสั่งสเต็กทีโบนราคา279กับสเต็กหมาล่า159ตบท้ายด้วยโอศครีม...อ่านต่อ
ร้านสเต็ก บรรยากาศดี ราคาน่าคบ
❤❤Happy Valentine's Day ค่ะ❤❤ ไปฉลองวาเลนไทน์ที่ไหนคะวัยรุ่น!? ถ้านึกไม่ออก แนำนำร้านนี้ค่ะ อิ่ม อร่อย ไม่แพง มีบรรยากาศนิดๆ 😁 Lester's Cafe' มอรังสิต ร้านสเต็ก บรรยากาศใช้ได้ แถมราคาไแพงมาก เหมาะกับวัยเรียน จะไปกินกะเพื่อนหรือแฟนก็ตามสะดวกค่ะ ^^ 🍖🍗เมนูส่วนใหญ่เป็นสเต็ก พิซซ่า พี่ลองชุดคอมโบที่มีไส้กรอกและสเต็ก ก็ใช้ได้นะคะ 169 บาท ถือว่าไม่แพงเลย 🌶สปาเบคอนพริกแห้ง ก็ใช้ได้ค่ะ แต่จำไม่ได้...อ่านต่อ
ร้านสเต๊กเปิดใหม่ย่านรังสิต
เนื่องด้วยมาทำฟัน เพื่อนเลยชวนกันมาร้านนี้ค่ะ รานตกแต่งได้สวยน่านั่ง กว้างขวางปลอดโปร่ง ส่วนเมนูค่อนข้างหลากหลาย ทั้ง สเต๊ก พิซซ่า สปาเกตตี รวมไปถึงของหวานเพียบ ราคานักเรียน ไม่แพงมาก คุณภาพกลางๆ โอเคกับราคาที่จ่ายไปค่ะ เราทานชุดคอมโบ สเต๊กไก่สไปซี่+หมูพริกไทยดำ + โค้ก =149.- ถือว่าโอนะดูเพิ่มเติม
เมนูหลากหลาย.. รสชาติใช้ได้
เรามากินร้านนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว เลยมารีวิวให้ร้านหน่อยดีกว่า :) :) เริ่ม.. ปีกไก่นิวออร์ลีน 119 บาท ได้ปีกไก่มา 6 ชิ้น.. แต่ในรูปเหลือ 4 เพราะกินไปแล้ว555 รสชาติมาตรฐาน เนื้อนุ่มเข้ากับซอส ผักโขมอบชีส 69 บาท รสชาติดีเลย ปริมาณเหมาะสม ราคาไม่แรงด้วย (must try!) สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล 129 บาท เปรี้ยวเผ็ด แซ่บ ซี๊ดซ๊าด ถูกใจมากเลยจานนี้ คนไม่กินเผ็ด ไม่แนะนำนะ เพราะรสจัดจริงๆ ยำไทยไก่สไปซ...อ่านต่อ
อาหารรสชาติใช้ได้ เมนูหลากหลาย ร้านน่านั่ง
ภายมนร้าสตกแต่งดูดี เปิดเพลงชิลมาก โดยรวมบรรยากาศดีเลยนั่งนานๆได้ อาหารรสชาติพอกินได้ พิซซ่าเลือกคาโบนาร่ามาก็ดีแต่เลี่ยนนิดๆ สเต็กเชสเตอร์เนื้อหมูยังไม่นุ่ม แต่ขนมปังอร่อยดี เด็ดสุดคือไส้กรอกเลิศมาก ละมุน กลมกล่อม ซอสเลือกมาสองรส ซอสแจ่วก็แซ่บๆดี ซอสเห็ดออกจะครีมๆไม่เข้มมากดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็คใหม่อยากให้มาลองค่ะ
ร้านสเต็คเปิดใหม่ บรรยากาศดี อาหารรสชาติใช้ได้ แนะนำให้มาลองค่ะดูเพิ่มเติม