Pitta's House (พิตต้า เฮ้าส์)
NEWเปิดใหม่เมื่อ เดือนที่แล้ว

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Pitta's House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ให้เสียงธรรมชาติ เยียวยาหัวใจของเรา ที่ Pitta’s House ชลบุรี

คาเฟ่บรรยากาศดีที่รายล้อมไปด้วยป่าไม้ธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ไปหาสถานที่พักผ่อนให้หัวใจ กับ Pitta’s House ชลบุรี ผมค้นพบว่าตัวเองมีบางสิ่งเปลี่ยนไป เมื่อครั้งที่ได้มาเยือน ร้าน Pitta’s House แห่งนี้ ผมเรียนรู้ว่า ความสงบของธรรมชาติ สะท้อนตัวเราได้ดียิ่งกว่ากระจกเงาเสียอีก กระจกสะท้อนได้เพียงภาพ แต่เสียงกระซิบของลมและใบไม้ต่างหาก ที่สะท้อนตัวเราให้เห็นถึง ‘หัวใจ’ ผมวางคอมพิวเตอ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
พอปรับปรุงร้าน ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป

ตั้งใจมาทานโดยเฉพาะ แต่ผิดหวังอย่างแรง เมื่อเทียบกับครั้งแรกที่เคยมา 1. พอเดินเข้ามาปุ๊บให้สั่งอาหารที่เคาน์เตอร์เลย แล้วเมนูมันหลากหลาย คนมารอสั่งอาหารก็เยอะ ทำให้สั่งอาหารแบบขอไปที 2. สั่งปุ๊บ ก็จ่ายเงินเลย หยิบบัตรโต๊ะ เดินหาโต๊ะนั่งเอง 3. สั่ง hot chocolate แต่มันไม่ hot อ่ะดิ 4. เน็ตช้า wifi ก็ช้า 5. รออาหารนานมาก ชั่วโมงนึงแล้ว พิซซ่าก็ยังไม่มา สงสัยวันนี้คนเยอะ เลยบริการไม่ทัน 6. รสชาติ...

อ่านต่อ »
Pitta's House

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก.ย. 2018

ร้านอาหารในป่า รสชาติเกินคาดหมาย

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอยู่แบบว่าลึกในป่ากันเลยจ้ะ
เมนูเด็ด:พิซซ่าโฮมเมด

อันนี้เราไปทานก่อนที่ร้านจะปิดปรับปรุงใหม่นะคะ จำได้ทานสั่งเยอะมาก แต่รูปมีแค่นี้เอง (น่าจะอยู่ในกล้องของเพื่อน) 55 พิซซ่าโฮมเมด ที่นี่เค้าอร่อยจริงๆค่ะ อร่อยจนต้องสั่งกลับไปทานที่บ้านอีกตังหากด้วย บรรยากาศรื่นรมย์ ชมธรรมชาติเพลินตาสุดๆ ไม่เสียแรงที่บุกป่าฟ่าดงเข้ามาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บอกเลยผิดหวังอย่างแรง ตั้งแต่เข้าร้านเลย

อุตสาห์ตั้งตารอ..เห็นรีวิวก่อนร้านบอกปิดปรับปรุง มีแต่คนชม แต่วันนี้ไปเอง บอกเลยผิดหวังอย่างแรง ตั้งแต่เข้าร้านเลย เริ่มจาก 1.ให้สั่งออเดอรอาหาร จ่ายเงินก่อน ตั้งแต่เคาเตอรเข้าร้าน 2.การเลือกที่นั่ง ลูกค้ามาหลายคนที่นั่งชั้นล่างไม่พอนั่ง ลูกค้าจะขึ้นนัางชั้นบน ไม่ยอมให้ขึ้น บอกว่าต้องให้ชั้นล่างเต็มก่อน ทั้งๆที่ มีที่ว่างแค่โต๊ะเล็ก นั่ง 2-4 ที่ แต่ลูกค้ามา 6 คน ก็ไม่ยอมให้ขึ้น ให้ลูกค้าเบียดกั...

อ่านต่อ »
Pitta's HousePitta's HousePitta's House

2 Likes0 Comment
Share
16 ม.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ 🌳🌴
เมนูเด็ด:ยำแซลม่อนแซ่บ, ข้าวคลุกน้ำพริกพิตต้า, ปีกไก่วิงค์แซ่บ

~~ ร้าน Pitta's house , ชลบุรี ~~ พิกัดร้าน : บ้านเนินตอง ศรีราชา , อธิบายพิกัดไม่ค่อยถูกตาม GPS ไปเลยแล้วกันค่ะ เพราะเราก็หลงมาแล้ว 555 ร้าน Pitta's house บรรยากาศดีมาก ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นมากค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีร้านสวยๆ อยู่ในป่าแบบนี้ ทางเข้าร้านค่อนข้างโหดนิดนึง ขึ้นเนินด้วย แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค ชมธรรมชาติข้างทางเพลินดี.. พอไปถึงร้านคิดว่าคนจะน้อย มีลานจอดรถจอดอยู่เต็มค่ะ ลูกค้าเยอะ...

อ่านต่อ »
Pitta's HousePitta's HousePitta's House

46 Likes23 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านลึกมากกกก บรรยากาศดีค่ะ

(บ้านเนินตอง, ชล) ร้าน Pitta's House เห็นน้องๆ หลายคนรีวิวไว้ เซฟร้านตามน้องๆ ซึ่งในทริปพัทยากับเพื่อนๆ ล่าสุดได้ไปแวะร้านนี้โดยไม่ตั้งใจค่ะ คือด้วยตัวร้านอยู่ลึกมาก อยู่ห่างไกลจากทุกสิ่ง ใครจะไปร้านนี้ต้องตั้งใจจริงๆ ซึ่งเรากับเพื่อนไปบริจาคอาหารสุนัขให้กับ dog shelter แถวๆ นั้น เลยได้ไปแวะที่ร้านนี้ค่ะ ร้านน่ารักมากๆ บรรยากาศดี มีมุมมุ้งมิ้ง มีสองอาคาร อาคารนึงเน้นขายขนม เครื่องดื่ม อีกอาค...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เข้าป่าไปกินเค้ก อร่อยๆ

อยากไปร้านนี้มาตั้งแต่เห็นรีวิวคนอื่น จนไปทำงานแถวพัทยาเลิกงานก็เลูยแวะไปดูหน่อย ร้าน Pitta's Cafe ร้านลึกลับมาก จะไปคิอต้องตั้งใจไป เพราะทางไปเข้าไปในป่า ทางลึกลับ แถมถ้า กด google พาผ่านไร่ ชาวบ้านไปอีก ตามป้าย ร้านดีที่สุดค่ะ บรรยากาศร้านร่มรื่นย์ เพราะอยู่ในเขาเลย ร้านเขามีพื้นที่ใหญ่โต มีที่นั่งส่วนที่เป็น ข้างนอกแล้วข้างใน ตกแต่งสวยค่ะ วันนี้มากินแบบไม่ได้ กินแบบจริงจัง กินเ...

อ่านต่อ »
Pitta's House

31 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชีวิตดี
ชีวิตดี
SC CAFE and Restaurant
SC CAFE and Restaurant
WE Coffee Cuisine
WE Coffee Cuisine
Salad House iPlace แหลมฉบัง
Salad House iPlace แหลมฉบัง
The Portal Coworking&Coffee
The Portal Coworking&Coffee