- รวมรีวิว ร้านอาหาร สุกี้ตี๋น้อย แจสวิลเลจ อมตะ

รีวิว สุกี้ตี๋น้อย แจสวิลเลจ อมตะ
สุกี้ตี๋น้อย อมตะ
สุกี้ตี๋น้อย สาขาแจสอมตะ ชลบุรี ใช้เวลาในการรอคิวเข้าโต๊ะ ประมาณ 2 ชั่วโมง ราคาคนละ 219 รีฟิลน้ำ 39 บาท จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง สั่งอาหารผ่านคิวอาร์โค้ด วัตถุดิบ ของสด หมู ผัก ค่อนข้างสด มีของทานเล่น อย่าง เฟรนฟราย นักเก็ต ชีสบอล เครื่องดื่มที่ชอบ คือ น้ำเก๊กฮวย ผสมน้ำเปล่าหน่อย กำลังดี โดยรวมรสชาติดี น้ำจิ้มอร่อย ราคาไม่แรง #WongnaiHotpotGrillSpecialist 🥘 13 สุกียากี้ & ชาบู #SukiShabuSpeciali...อ่านต่อ
น้ำจิ้มอร่อย อาหารได้ไว รอไม่นาน
ตี๋น้อยสุกีิ สาขา Jas village ชลบุรี วันนี้เรามาช่วงเย็นกหลังเลิกงาน ลูกค้า ค่อนข้างเยอะ รอคิวประมาน ครึ่งชั่วโมง วันนี้เรามากัน 4 คน ได้ โต้ะ 1 เตา เข้ามาภายในร้าน ลูกค้า ค่อนข้างเยอะ แต่ การบริการ ค่อนข้างไว อาหารเสริฟไวมาก ทั้งพนักงานเสริฟ และ หุ่นยนต์เสริฟ พนักงาน บริการดี ขออนุญาติทุกครั้ง ที่เสริฟ และ เวลามาเก็บ ถาดอาหาร ของกินเล่น มี เป็นของทอด คือ ไก่ป๊อบ ชีสบอล เฟรนฟราย และ เกี๊ยวทอด ...อ่านต่อ
เข้าคิวยาวเหมือนทุกที่ แต่รสชาติดีก็รอได้
- ขับรถไปตาม google map ถึงที่หมายแท้แน่นอน ไม่มีหลงทาง - มีบริการที่จอดรถฟรีด้านหน้าร้านพื้นที่ค่อนข้างมาก - จับบัตรคิวด้านหน้าร้าน มีเก้าอี้บริการด้านหน้าร้าน สำหรับผู้รอคิว เพราะคิวค่อนข้างยาว - เมนูให้เลือกหลากหลาย และคุณภาพดี จัดเสริฟรวดเร็ว น้ำจิ้ม เครื้องดื่มและอาหารว่าง บริการตัวเองที่จุดบริการดูเพิ่มเติม
สุกี้ชาบูบุฟเฟต์
สุกี้บุฟเฟต์ 219+ ไม่รวมเครื่องดื่ม อาหารหลากหลายในราคานี้ ได้ กุ้ง หมึก และที่สำคัญช่วงนี้คือ เนื้อออส ของโปรดค่ะ มาลองสาขาใหม่ของชลบุรี ใหญ่กว้างขวางที่จอดรถสะดวกค่ะ •บุฟเฟต์(219+) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ทานได้ 2 ชม. -สาขานี้มีของทอดทานเล่นด้วย -เนื้ออสแทรกมันงานดี -ลูกชิ้นของใหม่ๆอร่อยหลายอย่างนะคะ -กุ้ง หมึก สดสะอาดดูเพิ่มเติม
ของหมดไม่แจ้งรอของนานตามบิลทำบิลหายผู้ช่วยเหมือนจับฉลากมา
ปกติไปกินสาขานี้ทุกเดือนไม่เคยมีปัญหาอะไรถึงจะเจอไข่เน่าหรือปลาหมึกมีกลิ่นก็ตาม แค่เปลี่ยนใหม่หรือสั่งใหม่ก็จบ วันนี้ไปกินล่าสุดตอนตีสองสั่งของเสร็จเรียบร้อยนั่งรอประมาณ 10 นาทีพนักงานเดินมาบอกว่าเนื้อที่สั่งต้องรอ 30 นาทีเราก็โอเคเลยนั่งรอกินอย่างอื่นไปแทน พอของทุกอย่างมาครบขณะนั่งรอเนื้อเราถามอกไก่ทำไมยังไม่ได้พนักงานบอกว่าหมดเราบอกว่าหมดทำไมไม่แจ้งให้ทราบเพราะว่าเราไม่กินอย่างอื่นเลยนอกจากอก...อ่านต่อ