รีวิว The Wooden House

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สปาเก็ตตี้ซอสกุ้ง อร่อย

สวัสดีครับ วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อค่ำวันอังคารครับ ซึ่งเมื่อถึงเวลาประมาณ 1 ทุ่มกว่า จะมีนักร้องเสียงนุ่มพร้อมกีตาร์มาร้องเพลงเพราะๆให้แก่ผู้ที่มานั่งทานอาหารให้ฟังกันด้วยครับ วันนี้สั่งเมนูสปาเก็ตตี้ซอสไข่กุ้ง ซึ่งเป็น 1 ในเมนูแนะนำของทางร้านครับ รสชาติอร่อยจากมันกุ้ง แต่บางท่านที่ไม่ชอบอาหารมันๆ อาจจะไม่ชอบก็ได้นะครับ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 มี.ค. 2019

เสต็กลาวอร่อย เพลงเพราะ บรรยากาศดีครับ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย รสชาติดี ขนมอร่อยมากกกกก
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ซอสไข่กุ้ง, สปาเก็ตตี้โบโลนเนสหมู, สเต๊กลาว, Triple Chocolate Moouse, Rocky Road

ร้านอยู่หาดใหญ่ใน ปากซอยมีปั๊มน้ำมันบางจาก เป็นบ้านเก่า เอามาทำเป็นร้านอาหาร อาหารหลากหลายดี รสชาติอร่อย เครื่องดื่มเยอะ ขนมน่ากิน เหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง แนะนำเลย พาครอบครัวมากินครั้งแรก ติดอกติดใจ ต้องมาซ้ำแน่นอนครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
30 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดี เหมาะกับสังสรรค์ในโอกาสพิเศษ

อีกหนึ่งร้านอาหารและเครื่องดื่มที่มีบรรยากาศดี จนผมอดใจไม่ไหวที่จะมาเชคอินในวันว่าง ตอนบ่ายๆ ครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอย ระหว่างปั๊มบางจากหาดใหญ่ในและพลัสคอนโด ร้านที่มีการดัดแปลงเอาตัวบ้านมาเป็นร้านอาหาร ภายนอกดูเรียบหรู ส่วนภายในตกแต่งได้ลงตัว มีสไตล์เป็นของตัวเองดีครับ ร้านเปิด 11.00-21.00 น. ปิดทุกวันจันทร์ Free WiFi และมีปลั๊กไฟพร้อม เมนูอาหารครบครัน ทั้งอาหา...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวยน่านั่ง อาหาร ขนม เพียบเลยจ้า
เมนูเด็ด:พายมะพร้าว, หมี่ผัดกระเฉดหมูสับปลาหมึกกรอบ, พายมะนาว

ร้าน The wooden house เป็นร้านอาหารที่ร่มรื่นและน่านั่งเหมาะแก่การสังสรรค์ ตัวร้านตั้งอยู่อยู่ในโซนหาดใหญ่ในค่ะ จริงๆเราเห็นร้านนี้มานานแล้วแต่ก็ไม่เคยได้ลองสักที พอได้มาก็รู้สึกว่ามันเป็นร้านที่โอเคมากเลยนะ ร้านสวยแถมเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลายประเภทเลยทั้งอาหารจานเดียว อาหารฝรั่ง เครื่องดื่ม ขนมอบใหม่ๆ ,, เราเลือกทานเป็นเมนูหมี่ผัดผักกระเฉดใส่ปลาหมึกกรอบ + ขนมสองอย่างซึ่งทางร้านแนะนำมาว่าขายดีท...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
2 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารก็อร่อยดีนะ

วันนี้ได้มาลองอาหารคาวบ้าง ที่นี่มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะเหมือนกัน มีทั้งพวกอาหารจานเดียวสไตล์ไทยๆ พาสต้า สเต็ก ข้าวผัดน้ำพริกกะปิกุ้งสด ผัดมาใช้ได้ ไม่เผ็ด พอกินกับน้ำพริกกะปิที่เผ็ดหน่อย ก็เข้ากันดี มีผักลวก และผักสดมาให้ด้วย กุ้งก็สดดี สปาเกตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง ใส่มะกอก ...เบคอนมีสองแบบคือแบบนิ่มกับแบบกรอบ รสชาติผัดมากลมกล่อมดี ร้านด้านนอก บรรยากาศน่านั่ง มีสวนสวยๆ ลมเย็นๆ สงบๆ นั่งชิลดี ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 มิ.ย. 2017

ร้านกาแฟ สวยๆ นั่งสบาย ขนมอร่อย

อ่านต่อ »
4 เม.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศเหมือนบ้าน
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, ข้าวผัดต้มยำกุ้ง, ลาบเป็ดกรอบ

ร้าน wooden house เป็นร้านอาหารที่ทำบ้านเดี่ยวสีขาวน่ารักๆ ในบรรยากาศสนามหญ้าและสวนมาทำเป็นร้านอาหารค่ะ ให้บรรยากาศอบอุ่นน่านั่งเลยละ เมนูอาหารของทางร้่นมีทั้งอาหารคาวหวานและเครื่องดื่ม ส่วนตัวสั่งเป็นอาหารจานเดียวและกับแกล้ม มานั่งทานชิลๆ - ลาบเป็ดกรอบ : อันนี้เด็ด น้ำลาบรสชาติเข้มข้น เป็ดทอดกรอบอร่อยมากๆ จานนี้แนะนำเลยค่ะ -ส้มตำผักกูด : มันเหมือนยำผักกูดมากกว่าค่ะ รสชาติกลางๆ ผักกูดเยอะดี -ส...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Imhouse
Imhouse
Ome Bake House สาขา1
Ome Bake House สาขา1