- รวมรีวิว ร้านอาหาร เติมสุข ณ พิมาย

รีวิว เติมสุข ณ พิมาย
ชาโกโก้ เมนูสุดเลิฟ
ร้านโปรดอีกร้านหนึ่งของเราในพิมาย ถ้ามีโอกาสผ่านมาทางนี้ จะแวะมาโฉบชาโกโก้เย็นกลับบ้านตลอดเลย ร้านจะตกแต่งเป็นบรรยากาศบ้านสมัยก่อน มีโทนสีอบอุ่นอยู่ เข้าไปนั่งแล้วเหมือนนั่งเล่นที่บ้าน เราชอบนอนในบีนแบ็กมาก เมนูชาโกโก้เย็นเป็นอะไรที่ดีงามมาก เราเป็นคนชอบทั้งชาเย็นและโกโก้ พอมาเจอร้านนี้เลยไม่ต้องเลือกเลย ได้ทั้งสองอย่าง คราวนี้หลานสั่งแอแคลร์มากินด้วย เราแอบชิมไปชิ้นนึง อร่อยดีเหมือนกัน ...อ่านต่อ
เค้กไม่หวานมาก ราคาไม่แพง
ร้านนี้ตรงข้ามเยื้องกับรพ.พิมาย เปิดตั้งแต่10โมง ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี ราคา :4/5 ไม่แพงมาก แต่น้ำแอบแพงแต่ไม่มาก รสชาติ : 5/5 honey toast อร่อยดี กรอบนิดนุ่มใน หอมเนยมาก มาพร้มกับผลไม้สด และไอศกรีมกล้วย(อร่อยมากไม่เลี่ยนเลย) การบริการ : 3.5/5 สั่งอาหารและคิดเงินที่เคาน์เตอร์ มีไวไฟฟรี ความคุ้มค่า : ใช้ได้ ห้องแอร์ สถานที่สวยเหมาะกับการถ่ายรูปดูเพิ่มเติม
มาลองกินของคาว ไม่ค่อยโอ มาทานแค่ของหวานดีแล้ว
กลับมาอีกครั้ง คราวนี้ลองกินของคาว พบว่าไม่สมกับราคาเท่าไหร่ หมูเหนียว และได้มีโอกาสทานพิซซ่า ส่วนตัวคิดว่าไม่แย่มาก แต่ตัวแป้งเฉยๆเหมือนซื้อมาจากโลตัสไรงี้ ธรรมดามาก ของหวานเค้กอร่อยดี ราคาไม่แพงมาก มีไวไฟ แต่ไม่มีปลั๊ก ตกแต่งค่อนข้างมืด และไม่ได้เปิดแอร์ตลอด มีลูกค้าถึงค่อยเปิดให้ ทำให้ค่อนข้างร้อนดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งสบาย บรรยากาศเก๋ จุดถ่ายรูปแนววินเทจ
ร้านอยู่ใกล้โรงพยาบาลพิมายและสี่แยกไทรงาม ภานในร้านมีบรรยากาศของความเป็นวินเทจ ของตกแต่งเป็นของเก่า รูปเก่า ที่นำมาจัดเป็นจุดถ่ายรูปได้แบบเก๋ๆ ดังนั้นคนที่ชอบแนวร้านนั่งชิวมุมถ่ายรูปเยอะชอบแน่นอนครับ ส่วนเมนูอาหารก็มีหลากหลาย เช่น อาหารตามสั่ง พิซซ่า ของหวาน กาแฟ น้ำปั่น เค้ก และอย่างอื่นอีกแต่จะเน้นไปที่เมนูกินเล่น เหมาะกับทุกวัย มาได้ทั้งครอบครัวดูเพิ่มเติม
มาเติมความสุขกันอีกแล้ววววว
เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชอบพาเพื่อนมานั่งคุยกินน้ำ กินกาแฟกัน ร้านตกแต่งด้วยโทนไม้ บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง ไปทีไรก็จะเจอน้องๆ มัธยม มากินขนมกันเป็นกลุ่มๆ สิ่งที่ชอบที่สุดในร้านนี้คือ "ชาโกโก้เย็น" คือไปทีไรต้องสั่งมากินทุกครั้ง ส่วนตัวชอบน้ำชงๆ ร้านนี้นะ คืออร่อยเข้มข้น สำหรับพวกเค้ก ยังแอบคิดว่าแป้งแข็งไปนิด โดยรวมโอเคนะ มากินกับเพื่อนฝูง นั่งคุยกันสนุกสนาน ได้บรรยากาศสุดๆ เลยจ้ะดูเพิ่มเติม
มาพิมาย แวะเติมความสุข
ชื่อร้านอบอุ่นดีจัง รู้จักร้านนี้ครั้งแรกเมื่อประมาณสามปีที่แล้ว เพราะอยู่ใกล้ๆ บ้านเพื่อน การตกแต่งร้านก็ใช้สีโทนอบอุ่น เน้นตกแต่งด้วยไม้ หลายแบบ ที่ผสมผสานความทันสมัยและความเก่าได้อย่างไม่แปลกตา เมนูมีทั้งแบบของคาวและของหวาน เป็นพวก พิซซ่า นักเก็ต และเค้ก วันนี้เราสั่งมาเบาๆ - ท๊อฟฟี่ บราวนี่: คือที่ร้านเค้าขายแบบเป็นเซ็ตรวมกัน รสชาติไม่หวานจนเกินไป เวลากินเข้าไปจะฝืดคอเล็กๆ กินน้ำตามก็พอด...อ่านต่อ