4.2

รีวิว Freshy @ The Bazaar Hotel

LookplA
1734k27.8k
4 ต.ค. 2023
บุฟเฟต์อาหารกลางวันดี

บุฟเฟต์อาหารกลางวันของโรงแรมบางซา รายการอาหารหลากหลายดีเลย มีทั้งไทย อิตาลี ญี่ปุ่น จีน ราคาไม่แรงด้วยค่ะ •บุฟเฟต์(420฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -มีข้าวผัด น้ำพริก ปลาเปรี้ยวหวาน ขนมจีน ส้มตำ -ข้าวมันไก่ ติ่มซำ กุ้งชุปเกล็ดขนมปังทอด ซาโมซ่า -ต้มข่าไก่ แกงเขียวหวาน กะเพราเป็ด เตี๋ยวต้มยำ -ซูชิ พาสต้า พิซซ่า สเต็ก บาร์บีคิว -ขนมเค้กขนมหวาน ไอศกรีม ผลไม้ -คืองานดีอยู่ค่ะ อร่อยดีอยู่ คุ้มราคาแน่นอน น้ำเปล่า...อ่านต่อ

8 มี.ค. 2024
บริการดี อาหารมีให้เลือกหลากหลาย

จุดเด่นๆของที่นี่คือ อาหารอร่อย มีหลากหลายเมนู ซึ่งเป็นเมนูนานาๆชาติ ชอบมากค่ะ เลือกทานไม่ถูกเลย น่าหยิบน่าตักมาทานทุกเมนู อาหารคุณภาพดี ทานได้ยาวๆเลยค่ะ ฟินมาก โซนสลัดนี่ยิ่งถูกใจสำหรับคนที่รักสุขภาพ มีผักสดๆ เยอะแยะให้เลือกทาน พูดถึงการบริการของพนักงานนี่คือยิ่งยกนิ้วให้เลยค่ะ บริการดี สุภาพ ให้คะแนน 10 เต็ม 10 ทั้งอาหาร บรรยากาศ ความสะอาด และการบริการค่ะ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม

OOFY
3 ต.ค. 2023
Freshy @ The Bazaar Hotel

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9