- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - DD1195 ปตท.หจก. ตันติชัยปิโตรเลียม

รีวิว Café Amazon - DD1195 ปตท.หจก. ตันติชัยปิโตรเลียม
พักรถกันก่อนที่ ปตท. ไม่พลาดกับ อเมซอนสักแก้ว 🍵📍🚗
🚗ขับรถทางไกลจากกรุงเทพ เดินทางไป เกาะช้าง จ.ตราด พักรถกันสะหน่อย แวะเข้าห้องน้ำ ซื้อขนม และซื้อหมูย่างข้าวเหนียว ต้องเลือกปั้มที่มี จิฟฟี่ด้วย ถึงจะได้กินหมูย่างของ จิฟฟี่ มาถึง อเมซอน สาขานี้ เรามาช่วง 07.30 น. ของวันเสาร์ คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิวนาน เมนูประจำสั่งบ่อย มัทฉะลาเต้ - รสชาติดี ออกหวานเยอะเกินสาขาอื่นไปหน่อย โดยรวมก็ยังอร่อยครับ🍵⭐️🏡✌️ #RainySeason2025 #GreenteaSPL #tbackpackp *...อ่านต่อ
เพิ่มความสดชื่นยามเช้าด้วยกาแฟอเมซอน
ร้านกาแฟอเมซอนในปั๊ม ปตท.แกลง เป็นร้านเล็กๆ น่ารักร่มรื่นดีเหมือนทุกๆ สาขา แวะพักทานกาแฟยามเช้าเพิ่มความสดชื่นให้กับการเดินทางในครั้งนี้ สั่งเป็นกาแฟอเมซอนเย็นแก้วละ 60 บาท กาแฟรสชาติเข้มข้นหวานมันดีค่ะทานแล้วตื่นเลย สดชื่นดีมากๆ แต่ไม่ค่อยได้กลิ่นหอมของกาแฟเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ทำไมสะสมแต้มBlue Card ไม่ได้ก็ไม่รู้
แวะ Cafe Amazon สาขาปตท.แกลงระหว่างทางไปเกาะช้าง ตั้งแต่ขับออกจากกรุงเทพฯก็แวะที่นี่ที่แรกเลย เข้ามาสั่งชาเขียวนมและชานมปั่น ชานมปั่นที่นี่ทำออกมาได้เข้มข้นมากอ่ะ ตามรูปจะเห็นได้ว่าออกมาเป็นสีส้มเข้มมากๆ ทั้งสองแก้วใช้ส่วนลดAIS Serenadeไปอีกแก้วละ 5 บาท แต่พอจะยื่นบัตรBlue Card พนักงานบอกว่าสาขานี้เก็บเเต้มไม่ได้ ไม่รู้ทำไมดูเพิ่มเติม
แวะเติมพลัง(ให้คนขับรถ) 55555
ออกจากกทม.ขึ้นมอเตอร์เวย์มายังไม่ได้แวะพักรถเลยค่ะ เจอปั๊มปตท.เลยขอลงมายืดเส้นยืดสาย แวะเข้าห้องน้ำ ซื้อของกันบ้างนิดหน่อย ซึ่งแน่นอนในปั๊มปตท.ต้องมี Cafe Amazon อยู่แล้ว ไปจัดซะหน่อยค่ะจะได้สดชื่นยามเช้า เมนูที่สั่ง คือ ชาเย็นปั่น และชาเขียวนม รสชาติธรรมดาทั่วไปค่ะ รอนานอยู่เหมือนกันทั้งๆที่ลูกค้าไม่เยอะ สาขานี้ใช้บัตร ptt blue card ไม่ได้อีกต่างหาก ไม่รู้ทำไม = =ดูเพิ่มเติม