- รวมรีวิว ร้านอาหาร แม่ศรี Restaurant

รีวิว แม่ศรี Restaurant
แม่ศรี 🙆🏻♀️ิสาขาถนนเพชรเกษมขาเข้ากรุงเทพฯ มีร้านอาหารให้ฝากท้องกันด้วยน้า
สำหรับคนที่ชอบทานน้ำพริก คงเคยได้ยินได้ชิม “น้ำพริกแม่ศรี” มาบ้าง สาขานี้📍มี่ส่วนร้านอาหารเลยชวนสมาชิกมาลองชิมซะหน่อย 📝รายการอาหารมีหลากหลายเลย ตั้งแต่จานทานเล่น ชุดน้ำพริก จานหลักที่มีครบทุกหมวด ยำ ตำผัด แกง-ต้ม ผัด ทอด ขนมจีน อาหารจานเดียว และเมนูพิเศษประจำวัน เมนูที่สั่งทั้งหมด: 👉🏻💁🏻♀️เมี่ยงปลากะพง,ปลา 3 รส, หมี่กระเฉด, หมี่กรอบเบญจรงค์, สลัดกุ้งกรอบ, แกงส้มผักรวมกุ้งชะอมไข่, ...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยรสชาติดี
ร้านอาหารที่อยู่ในร้านขายของฝากชื่อดังในนครปฐม ร้านนี้อยู่บริเวณโค้งพอดี มีที่จอดเยอะเหลือเฟือ ร้านอาหารติดแอร์ รสชาติดี อาหารมาเร็วไม่ช้า ราคาไม่แพงนัก เหมาะสำหรับแวะทาน พร้อมเดินดูของฝากติดไม้ติดมือกลับไปด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารแม่ศรี
ร้านอาหารแม่ศรี วันนี้ได้แวะมาทานอาหาร รสชาติดี อร่อย วันนี้ได้สั่งสลัดปลาทูน่า ปลากระพงสามรส แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย อร่อย ใครผ่านมาลองมาทานอาหารแม่ศรีดูนะคับ อร่อยลองมาทานดู มาสะดวกด้วยคับดูเพิ่มเติม
ของฝากเยอะมาก ร้านอาหารก็ดี
ร้านนี้เน้นขายของฝากเยอะมากครับ มีให้เลือกหลากหลายประเภทเลย รับรองได้เลยว่าครบครันไม่ว่าจะเป็นขนม น้ำพริก อาหารว่าง ของฝาก พนักงานบริการดีมาก หาอะไรไม่เจอถามได้เลยครับ ส่วนของร้านอาหารก็เยี่ยมครับ มีอาหารคุณภาพให้เลือกทานได้หลายเมนู แต่ครัวร้านปิดแค่บ่ายสามนะครับดูเพิ่มเติม
ร้านสะอาดน่านั่ง อาหารอร่อย ราคามาตรฐาน มีที่จอดรถ ร้านอาหารปิดวันจันทร์
อาหารรสชาติดี ราคาสูงพอประมาณสมฐานะร้าน ด้านหน้ามีร้านของฝากมากมาย น้ำพริกนานาชนิด มีแพ็คเก็จที่น่าซื้อหา อาหารพร้อมทาน ขนมและกาแฟ ห้องน้ำสะอาดมากๆ มีที่จอดรถสะดวก ร้านอาหารปิดวันจันทร์ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย สด สะอาด ราคาโอเคร ร้านนี้เลยจร้า
ร้านอยู่ริมถนนขาเข้า กทม. มาง่ายสะดวก อาหารอร่อย สดสะอาด ให้เยอะ ราคาโอเครค่ะ ที่จอดรถมีมากมาย สะดวกสบาย อิ่มอร่อยเลยจร้าร้านนี้ดูเพิ่มเติม