- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตำ น้ำ-แตก

รีวิว ตำ น้ำ-แตก
20 ม.ค. 2019
อาหารตามสั่งริมคลอง
รอบนี้มาลอง ข้าวกระเพราหมูสับ+ตับ 2 จาน จานละ 50 บาท เกาเหลาหมูน้ำตก 1 ชาม 30 บาท เสียดายร้านใช้ข้าวขาวไม่ใช่ข้าวหอมมะลิ เลยไม่ค่อยโดนใจ รสกระเพราเผ็ดนำหวานตาม หมูสับปนมัน เลยยังไม่ค่อยชอบเท่าไร เกาเหลาน้ำเข้มดี ปรุงน้ำส้มนิดหน่อยก็โอเคอยู่ค่ะ ไว้จะมาลองเมนูอื่นๆ ค่ะดูเพิ่มเติม
18 ธ.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ข้าวตามสั่ง23 ต.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นสูตรโบราณ รสดีเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก, เส้นเล็กแห้ง
เพิ่งได้แวะมาลองร้านนี้ครั้งแรกครับ ร้านมีที่จอดรถให้ด้านในเลี้ยวเข้ามาได้เลยครับ ร้านดูไม่กว้างมาก แต่ก็โล่งสบาย มีโต๊ะใหญ่ๆ3โต๊ะ กับศาลาไม้อีก2หลัง ก๋วนเตี๋ยวเสิร์ฟมาชามเล็ก แต่ไม่เล็กเท่าก๋วยเตี๋ยวเรือ ราคา25บาท อาจดูได้น้อย เพราะดูคล้ายก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่ตีว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น แต่เครื่องลูกชิ้น หมูสด หมูตุ๋น ตับ มาแบบเต็มคำ อร่อย สด ใหม่ รักตับร้านนี้ครับ ดีงาม จนอยากให้5ดาว ติดตรงน้ำซุ...อ่านต่อ
31 ม.ค. 2020
อาหารเยอะคุ้มราคาครับ มีของหวานอร่อยมากเด็กๆชอบเมนูแพนเค้กทำเอง โดยรวมชอบร้านนี้นะกินหลายรอบแล้ว
11 ก.ย. 2019
สั่งทุกเมนู อร่อยทุกเมนูคะ