4.2
ซูชิ฿฿฿

รีวิว SUSHIRO THAILAND The Mall Bangkae

Benz Pongsakorn
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านซูชิสะดวกทาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านซูชิสายพาน ทานไว เสริฟไว วาซาบิไม่เผ็ดขึ้นสมองรุนแรง วัตถุดิบดี สดอร่อย แต่ช่วงหลังรู้สึกว่าคุณภาพเริ่มแกว่ง ข้าวมาคำเล็กบ้าง ใหญ่บ้าง จานที่ออกมาจากในครัว ดูรีบวาง วางแรง ซูชิล้มเยอะมาก ฝาครอบกระจายอยู่ไม่ตรงจานเลย หน้าที่ชอบตอนนี้จะเป็น ข้าวปั้นปลาอะจิทอด เป็นปลาทูทอดร้อนๆ เนื้อนุ่ม มัน อร่อยดี #JapaneseSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

15 เม.ย. 2025
ร้านซูชิสายพาน คิดราคาตามสีจาน
Sumana
ซูชิอีกแล้วววว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

มาคนเดียว อยากกินอะไรง่ายง่าย เลยจัดซูชิ ตอนแรกคิดว่าจะกินไปกี่ค่ำ กินไปกินมาเพลิน อยากลองแปลกใหม่บ้าง พอเห็นของกินผ่านหน้ามาเรื่อยๆ เลยจัดไม่ หยุดเลยทีนี้ โชคดีมีโปรของบัตรเครดิตการ์ด SCB ลดราคา 100 บาท ค่ะก็รู้สึกมีคุณภาพและมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา อาหารญี่ปุ่น #JapaneseSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Jane
26 มี.ค. 2025
Salmon Lover มารวมตัวกัน 1-31 มีนาคม

Sushiro สาขาเดอะมอลล์บางแค เดือนนี้ธีมสีส้มร้อนแรง สีส้มที่ว่าไม่เกี่ยวกับพรรคการเมืองนาจา แต่เป็นสีส้มของปลาส้มหรือปลาแซลมอน ที่ออกเมนูใหม่ๆ มาให้ชาวแซลมอนเลิฟเว่อร์อย่างเราต้องมาเช็กอิน และยังมีเมนูของหวานที่ออกใหม่อย่างมัทฉะพานาคอตต้าที่ไม่ควรมองข้าม #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

14 พ.ค. 2024
ครบรอบ3ปี กับเมนูออกใหม่เพียบ
Lek’s go
14 เม.ย. 2024
ซูชิที่มีคนเข้าคิวยาวตลอด
เมนูเด็ด: สลัดแซลมอน

ซูชิอันดับ 1 ของญี่ปุ่น ด้วยจำนวนลูกค้ากว่า 150 ล้านคนต่อปี ในจานทุกใบ จะมี IC Chip ที่ใช้นับระยะทาง และเมื่อซูชิของเราเดินทางครบ 350 เมตร ก็จะถูกนำออกจากสายพานโดยอัตโนมัติ วันนี้มาเช้าเข้าได้เลยไม่มีคิว แต่กินเสร็จประมาณเที่ยงๆ บ่ายๆ คนเข้าคิวกันแล้ว ของเค้าดีจริง เนื้อปลาไม่คาว ซูชิสายพานก็สดไม่มีซูชิที่วิ่งขนปลาชืดจริง หรือถ้าเราอยากให้สดกว่านั้นก็สามารถใช้แท็ปแลตออร์เดอร์ใฟ้เค้าทำให้เราสดๆ...อ่านต่อ

PPom
1 พ.ค. 2024
ราคาดี คุณภาพดี

จากที่เป็นกระอาในช่วงแรก ตอนนี้มีหลายสาขาแล้ว ทำให้ไม่ต้องรอนานแล้ว ราคาเริ่มต้นเพียงแค่จานละ40บาท บางจานก็มี2คำ ถือว่าราคาดีเลย ทางร้านยังมีขิงดองให้กินแก้เลี่ยนอีกด้วย เครื่องดื่มก็จะเป็นชาเขียวร้อนที่ฟรี ถ้าเครื่องดื่มอื่นก็เสียเงินเพิ่มครับ สำหรับใครที่อยากกินซูชิราคาถูก แต่คุณภาพก็ดีด้วย Sushiroก็เป็นอีกร้านที่นึกถึงครับดูเพิ่มเติม