- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tang Fu Mala - ถังฟู่หมาล่า หน้าคณะสถาปัตย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

รีวิว Tang Fu Mala - ถังฟู่หมาล่า หน้าคณะสถาปัตย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ร้านหมาล่ายอดฮิตของชาวมธ. ร้านมีสามสาขา สาขานี้ค่อนข้างใหญ่ คนค่อนข้างเยอะ บรรยากาศร้านดีเปิดเพลง K-Pop ตลอด น้ำซุปมีให้เลือกถึง 5 รสชาติคือซุปหมาล่าเสฉวน ซุปกระดูกหมู ศุปแจ่วฮ้อนสมุนไพร ซุปน้ำดำญี่ปุ่น และหมาล่าเสฉวนผัดแห้ง รวมถึงมีของให้เลือกตักค่อนข้างเยอะทั้งเส้น เนื้อและผัก น้ำจิ้มมีสูตรเฉพาะของทางร้าน สามารถปรุงได้ตามใจชอบ ตักได้ไม่อั้น #WongnaiHotpotGrillSpecialist #MalaSpecialist รา...อ่านต่อ
เลือกได้ตามอยาก จ่ายจากน้ำหนักที่จะยัด 555+
<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ศูนย์รวมร้านอาหารติดท่ารถ ฝั่งประตูเชียงราก ตรงข้ามคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิตครับ ติดต่อ : 086-434-0996 เวลา : 10.00-22.00 <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> Tang fu mala (ถั่งฟู หม่าล่า) ร้านยอดฮิตของเด็กมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เย็นๆค่ำๆน้องๆจะมาหม่ำกันมากโข ชนิดล้นออกมานั่งคอย ไม่วายแผ่ขยายสาขาในละแวกใกล้เคียงกันก...อ่านต่อ
รสชาติดี ต้มเส้นได้สุกพอเหมาะ ไลน์อาหารถือว่าเยอะค่ะ
🥘 ความหลากหลาย - ทางร้านจะมีตัวเลือกถือว่าเยอะใช้ได้ ทั้งเส้น (เช่น เส้นผัก, เส้นมัน, หรือเส้นมาม่า), ผัก (เช่น ผักบุ้ง, สาหร่ายวากาเมะ, และข้าวโพด), ฯลฯ ค่ะ 🧒 พนักงาน - ด้วยความที่เป็นชาวต่างชาติที่สำเนียงภาษาไทยอาจจะฟังยากนิดหน่อย จึงทำให้ต้อง “ห้ะ อะไรนะคะ” ประมาณ 3-4 รอบค่ะ 🍲 ซุป - เราสามารถผสมซุปหลายๆอย่างเข้ากันได้ โดยเราจะแนะนำให้หยิบบะหมี่เผ็ดเกาหลีแล้วขอให้เขาใส่เครื่องปรุงลงไป อร...อ่านต่อ
หมาล่าแถวท่ารถตู้ รสชาติดีครับ
น้ำซุปกระดูกหมู อร่อยกลมกล่อมดีมากครับ ร้านเป็นร้านเล็ก ๆ ไม่ใหญ่มาก ที่นั่งไม่ค่อยเยอะ จะบอกว่าทำช้า ก็ใช่ และมีหลากหลายราคาทำมห้ใช้เวลาในการชั่งน้ำหนักนานนิดนึง น้ำจิ้มมีให้ปรุงเยอะครับ แต่ถ้วยตื้นไปนิดจิ้มไม่สะใจ😭ดูเพิ่มเติม