3.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 28 ม.ค. 2026 เวลา 8:00

รีวิว ร้านบุญช่วยกับข้าวเมือง หลังราชภัฏเชียงใหม่

Kwanchai Deer Z
20 ม.ค. 2020
ซื้อกลับมาทานที่บ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูสุก, แอ๋บหมู, ใส้อั่ว

ร้านบุญช่วย กับข้าวเมือง อยู่ถนนหมื่นด้ามพร้าคต ที่จอดรถหาตามช้างทาง ร้านนี้อยู่ไม่ไกลบ้าน แวะมาซื้อกลับมาทานที่บ้าน สั่งลาบหมูสุก,ใส้อั่ว,แอ๋บหมู กลับ ส่วนตัวชอบทานลาบร้านนี้มาก เพราะรสชาติแบบครบเครื่องมากและหอมดี อร่อยด้วยราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

24 ต.ค. 2018
ลาบร้านนี้อร่อยเด็ด
Euston
9.4k8k62.4k
16 เม.ย. 2019
ร้านอาหารท้องถิ่นพื้นเมือง

ร้านนี้เป็นร้าน อาหารท้องถิ่นพื้นเมืองราคาถูกจำพวกลาบเนื้อดิบเครื่องในสะดุ้งต้มแซบหมูแซ่บเนื้อกับหมูลาบหมูสุกก็มีสำหรับคนที่ชอบกินสุกนอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารแปลกๆให้ลิ้มลองอีกหลายอย่างเลยเป็นร้านเล็กๆ จอดรถได้ข้างทางแนะนำว่ามามอเตอร์ไซค์จะสะดวกกว่าส่วนรสชาตินั้นก็ ok ครับดูเพิ่มเติม

POOH แอ่ว กิ๋น
17 พ.ค. 2018
ร้านอาหารเหนือ
เมนูเด็ด: ส้มตำปู ปลาร้า

สำหรับคนชอบทานอาหารเหนือ มีหลากหลายเมนูให้คุณเลือก สั่งรสชาติได้ค่ะ วันนี้สั่งตำปู ปลาร้า ราคา 30 บาท รสชาติได้ตามสั่ง อร่อยใช้ได้ค่ะ ไส้ย่าง จานละ 50 บาทวันนี้ไส้ย่างไม่ค่อยเท่าไรออกแห้งทำให้เคี้ยวยากไปนิดหนึ่งดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2016
ร้านอาหารเมืองแสนอร่อย
14 มิ.ย. 2013
ลาบอร่อยมากกกกกก

ร้านนี้แนะนำเลยว่า อาหารเมืองอร่อย รสชาดถึงใจ โดนเฉพาะลาบคั่วต้องสั่งมาชิมค่ะ ส่วนใครที่ทานดิบได้ ต้องลองรสชาดดีมากเลยดูเพิ่มเติม

หน้าร้านค่ะ