- รวมรีวิว ร้านอาหาร pleased; plezd Nakhonsawan

รีวิว pleased; plezd Nakhonsawan
ยังคงเป็นร้านกาแฟในตัวเมืองนครสวรรค์ที่เรามาประจำ
ร้านกาแฟเล็กๆหน้าป้ายอุทยานสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์สามารถจอดรถข้างป้ายได้เลย ร้านค่อนข้างเล็กให้สังเกตดีดีอยู่ตรงหัวมุม แต่พอเปิดเข้ามาด้านในแล้วพอมีโต๊ะให้บริการอยู่เล็กน้อย มาเสาร์-อาทิตย์ลูกค้าค่อนข้างแน่น แต่จัดบริหารคิวค่อนข้างดีรอไม่นาน กาแฟอร่อยเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือครั้งนี้ได้มาลองขนมอร่อยมากๆเช่นกัน ใครผ่านไปทำธุระแถวนครสวรรค์แนะนำเลยจ้าดูเพิ่มเติม
กาแฟคุณภาพ / ในตัวเมืองนครสวรรค์
pleased; plēzd เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟคุณภาพในตัวเมืองนครสวรรค์ ร้านเล็กๆอยู่หัวมุมใกล้กับอุทยานสวรรค์เลยค่ะ มีเมนูเครื่องดื่มทั้ง Coffee / Non-Coffee และเบเกอรี่ ราคาเริ่มต้นที่ 60 บาท บรรยากาศอบอุ่น เราสั่ง Iced Latte (70฿) รสชาติกลมกล่อมดื่มง่าย Iced Americano (60฿) เข้มดื่มง่าย / Spinach Cheese (95฿) อุ่นมาให้ร้อนๆแป้งกรอบไส้ผักโขมและชีสนัวดีเลยค่ะ แนะนำ #TasteTheFestive #BakerySPLดูเพิ่มเติม
pleased คาเฟ่น่ารักๆในนครสวรรค์
ร้าน pleased กาแฟเล็กๆ ตกแต่งน่ารักๆ ในเมืองนครสวรรค์ เป็นร้านดังของที่นี่ คนค่อนข้างเยอะเลย มีเมนูให้เลือกหลากหลายดี ราคาไม่แพง ⚡️Americano (60฿) รสชาติโอเคดี ตามมาตรฐาน ดื่มไม่ยาก -Iced London Fog (80฿) เป็นชา earl grey honey ท็อปมาด้วย milk foam นุ่มๆ ทานพร้อมกัน นัวๆ นวลๆ ดี 🚗 จอดรถหน้าร้าน หรือหน้าสวนก็ได้ #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
ขับรถผ่านเห็นอาวุธหนักแว๊บๆเลยลองแวะดู เฮ้ยย!!มันดีม๊าก
นานไปผ่านไปนครสวรรค์ที เอาจริงๆเลยคือไม่เคยเห็นเพราะร้านประจำคืออีกฝั่ง วันก่อนผ่านเห็นเครื่องบดแว๊บๆว่าเออร้านนี้เล็กแต่อาวุธหนักเยอะเมล็ดก็มีให้เลือกเยอะน่าจะดี(แปะไว้ก่อน) วันนี้ก่อนกลับกทม.ลองแวะดู ข้างนอกร้านเฉยๆนะ แต่รถจอดเยอะก็ว่าน่าจะมีของดีแล้วแหละ พอเปิดประตูร้านเท่านั้นแหละ แม่เจ้า Leca3G GS3 เครื่องบด แทมเปอร์ อาวุธหนักแน่นบาร์ เมล็ดให้เลือก slow barไปอีก แถมในร้านไม่เล็กอย่างที...อ่านต่อ
คาเฟ่อีกที่ที่อยากแนะนำใน อ.เมืองนครสวรรค์
pleased; [plēzd] เป็นอีกร้านคาเฟ่ที่อยากแนะนำในจังหวัดนครสวรรค์ ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณใกล้ๆหนองสมบูรณ์อุทยานสวรรค์ เช้าๆ ไปวิ่งเล่นแถวหนองสมบูรณ์แล้วแวะกินกาแฟที่นี่ มันดีมาก กาแฟที่นี่มีหลายอย่าง มีทั้งขนมนมเนยด้วย เรียกได้ว่าครบจัดเต็ม พนักงานบริการดีมาก อีกอย่างนึง ร้านเปิดแต่เช้า แต่คนก็แน่นแต่เช้าเลย ชื่อร้าน 📌ิ pleased; [plēzd] รสชาติ 🍅 🏆🏆 เวลา ⏰ 07.00 น. - 17.00 น. พิกัด 📌ใกล้ๆ หน...อ่านต่อ