- รวมรีวิว ร้านอาหาร GUO GUO Mala

รีวิว GUO GUO Mala
GUO GUO หม่าล่า ซุปเข้มข้น วัตถุดิบดีทุกอย่าง เสี่ยวหลงเปาเริ่ดสุด
🌟กลับมาซ้ำอีกรอบ ร้านหม่าล่าที่ตอนนี้ชอบที่สุดแล้ว ถือว่าเป็นร้านลับที่คนยังไม่รู้เท่าไหร่ ชอบที่คนยังไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิว ไม่ต้องจอง มาถึงก็ได้กินเลย 🥟วันนี้มาลองเสี่ยวหลงเปา ที่เค้าขายหมดไวมาก แบบว่ามากกกก ไปอ้อนวอนที่ร้านเลยได้มา 2 ลูก แต่พอได้ชิมก็รู้แล้วว่าทำไมหมดไว อร่อยน้ำตาจิไหล ให้ไส้เยอะ น้ำซุปข้างในรสชาติกลมกล่อม รอบหน้าจะมาจัดแต่เสี่ยวหลงเปานี่แหละ 🥘น้ำซุปหม่าล่ากับซุปกระดูกหม...อ่านต่อ
ซุปหม่าล่าอร่อยมาก ไม่ค่อยมันแต่รสเข้มข้น กินได้เรื่อยๆ ไม่เลี่ยน ใช้เนื้อดี
ซุปอร่อยมากก อาหารคุณภาพดี ราคาตามคุณภาพ ไม่แพงเกินไป เนื้อใบพายดีมาก ไม่เหนียวไม่แข็งเลย ไส้เป็ดก็ดี ไม่คาว เนื้อติดมันลายสวย ไม่มีเอ็น ดีมาก ผักสะอาดดีทุกอย่าง โซนน้ำจิ้มน้อยไม่หน่อย อยากให้เพิ่มพริกป่นดูเพิ่มเติม
น้ำซุปอร่อยมากหอมกระดูกหมูจริงๆครับร้านนี้
ไป 2 รอบแล้วครับร้านนี้ ไปคั้งแรกลองน้ำซุปกระดูกหมูแล้วอร่อยมากกกกกกก จนต้องกลับมาลองอีกรอบรอบนี้เป็นน้ำซุปกระดูกหมูกับน้ำซุปหม่าล่า น้ำซุปหม่าล่าอร่อยไม่แพ้กันเลยครับ เข้มข้นจริงๆ เนื้อดีมากอร่อยไม่เหนียว ผักก็มีให้เลือกเยอะครับ และเครื่องดื่มมีหลากหลายมากครับ อยากให้หลายๆคนมาลองครับไม่ผิดหวังน่นอนดูเพิ่มเติม
น้ำซุปอร่อยมาก เนื้อดีทุกอย่าง
ที่ร้านทำน้ำซุปหม่าล่ากับกระดูกหมูอร่อยมาก เนื้ออร่อยทุกอย่างแนะนำเนื้อสันคอ อีกอย่างที่ต้องลองคือลูกชิ้นกุ้งทอดกับลูกชิ้นปลา ร้านสะอาดกว้างขวาง ปลอดโปร่ง มีที่จอดรถ พนักงานบริการดี แนะนำคนที่ชอบหม่าล่าให้มาลอง ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม