รีวิว สเต๊กลุงหนวด สามัคคี ประชาชื่น ชลบุรี

wanjai
13 มี.ค. 2024
สเต็กเนื้อราคาดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กเนื้อ

สั่งสเต็กเนื้อมาราคา 85 บาทถูกใจค่ะเนื้อชิ้นไม่ได้เล็กเลยรสชาติดีไม่เหนียวไม่ปวดฟันสเต็กปลาทอดปลามีกลิ่นคาวไปหน่อยสำหรับเรายังไม่ค่อยชอบ มันบดราดน้ำเกรวี่ราคา 20 บาทยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ เฟรนฟรายทอดได้อร่อยมากกรอบนอกนุ่มใน นักเก็ตอร่อยมากเนื้อแน่น ไม่รู้ใช้ยี่ห้ออะไรมาทอด สลัดทูน่าจำไม่ผิดราคา 50 บาทปริมาณน้อยไปนิดนึง หอมใหญ่เยอะมาก แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าสมราคาค่ะดูเพิ่มเติม

1 พ.ย. 2016
เสต๊กลุงหนวดยอดนิยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กเนื้อ

ขับรถผ่านทีไรก็เจอแต่คนนั่งเต็มร้าน เลยชักสงสัย ทำไมร้านเสต๊กชื่อดัง แต่สาขานี้คนเยอะจัง. เลยขอลองเข้าไปลองทานหน่อย. อาหารที่สั่ง คือ สเต๊กเนื้อ. รสชาติก็อยู่ในเกณฑ์ดี. รสชาติถูกคอ . ไม่ใช่แต่เสต๊ก. อาหารจานเดียวหรืออาหารทานเล่นก็มีให้สั่งนะครับ การบริการถือรวดเร็วว่องไว พนักงานต้อนรับเยอะพอสมควร สามารถบริการได้ทั่วถึง ที่สำคัญมีพื้นที่ให้เด็กๆได้วิ่งเล่นได้. คงเป็นจุดขายของร้านที่ มีทั้งเด็กแล...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4