3.5

รีวิว โกบู้รสซิ่ง สาขา 2

abbkung
25 ส.ค. 2019
ร้านนี้ต้องบะหมี่ต้มยำแห้งไข่คู่เท่านั้น!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำแห้งไข่คู่

เราเพิ่งเคยทานโกบู้สาขานี้เป็นครั้งแรก หลังจากที่เคยไปทานสาขาอื่นๆมาบ้างเมื่อนานมาแล้ว พอดีครั้งก่อนที่มาทานของหวานร้านถิงถิง แล้วเหลือบมาเห็นร้านนี้ที่อยู่ใกล้ๆกันเลย เลยหาโอกาสแวะมาอีกที เราชอบความนัวๆของบะหมี่ต้มยำร้านนี้ เหมือนเค้าใส่น้ำพริกเผาลงไปด้วย ทางร้านจะมีไข่ลวกและไข่ต้มให้เลือก ส่วนเครื่องก็จะมีลูกชิ้นและเนื้อหมู ไม่มีเครื่องใน เมนูประจำของเราคือบะหมี่ต้มยำแห้งไข่คู่ วันนี้สั่งไ...อ่านต่อ

Donlycherry
7 ก.พ. 2020
คออาหารยามดึก แหล่งรวมพลคนกลับจากเที่ยว ต้องนึกถึงโกบู้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำแห้ง, บะหมี่ต้มยำแห้งไข่คู่

คออาหารยามดึกย่านนวมินทร์ แหล่งรวมพลคนกลับจากเที่ยว ต้องนึกถึงโกบู้รสซิ่ง ร้านก๋วยเตี๋ยวปรุงรสจัดหน่อยๆ ใส่พริกเผาในเครื่องต้มยำด้วย ออกแนวขลุกขลิก แล้วไข่จะเป็นไข่ลวก เวลาทานก็คลุกรวมเพิ่มความมันไปอีก ทานอิ่มกลับบ้านกันได้ ส่วนใครไปทานเป็นมื้อปกติคือเย็นๆ ค่ำๆ หรือซื้อกลับ ก็อร่อยไม่แพง สำหรับที่นี่เป็นสาขา 2 จะปิดไม่ดึกมากดูเพิ่มเติม

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769676k
22 ธ.ค. 2018
ใครจะเชื่อนี้ผมลองครั้งแรกนะ อร่อยผ่าน คลุกไข่ลวกร้อนๆ ต้องกินร้อนๆ

แวะทานกับที่รักเหมือนเดิม เพราะขี้เกียจไปไกล ฮ่าๆ ช่วงนี้ปาร์ตี้เยอะ สิ้นปี ร่างแหลกก็จะนอน ร้านนี้ที่จอดหายากนิดนะครับ บะหมีแห้งไข่ลวกครับ ผ่าน อร่อย เป็นบะหมี่ที่ได้รสน้ำไข่ไปผสมด้วย ชอบตรงนี้ละ แต่ถ้าไม่ขอบกลิ่นไข่แดง หรือคุ้มกันสุขภาพก็ไม่เอาได้นะ แต่ทากินร้านนี้ ต้องแนะนำใส่ไข่ ต้องจัดตอนมันร้อนๆนะครับ อนุมัติ คนรักบะหมี่ ต้องลองดูเพิ่มเติม

Toon_happyeater
1 ก.พ. 2017
เตี๋ยวต้มยำพริกเผาใส่ไข่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูใส่ไข่

ร้านเดิมที่เคยอยู่นาคนิวาส ซอยโรงเรียนสตรีวิทยาค่ะ เพิ่งย้ายมาเปิดที่โชคชัย4 ได้ประมาณ 1 เดือน อยู่ติดริมถนนตรงข้ามโชคชัย4ซอย39 เลยหาไม่ยาก สามารถจอดรถข้างร้านในซอย บริเวณร้านได้3คัน ในซอยได้หลายคันซอยกว้าง และสามารถจอดริมถนนได้ทั้งสองฝั่งแต่ต้องดูช่วงเวลาด้วยค่ะ บางช่วงห้ามจอด พอดีไปตอนสายๆ รถน้อยเลยจอดริมถนนได้ค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่9โมงเช้าถึง3ทุ่มทุกวัน เมนูเด่นคือก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำน้ำพริกเผา...อ่านต่อ

Phukapol Punjajitti
26 ก.ค. 2017
ต้มยำรสเยี่ยม!!

ร้านนี้แนะนำครับ ต้มยำเส้นอะไรก็ได้ที่คุณชอบ มันคือดี อร่อยครับ รสชาตเข้มข้นดี ไม่ต้องปรุง มีไข้ต้มยางมะตอยด้วยคือมันกำลังดีครับ ลงตัว ไม่เผ็ดมากเท่าไหร่ มีเมนูข้าวหมูแดง หมูกรอบด้วย ยังไม่ได้ชิม คราวหน้าว่ากันใหม่นะครับดูเพิ่มเติม

Pitchaya Chandaeng
27 ก.ค. 2017
ร้านอร่อยจนต้องมาซ้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าต้มยำแห้งไข่ลวก, กระเพราไก่ทอด

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ด มีเผ็ด เปรี้ยว หวาน ครบ เมนูเด็ดต้องยกให้ต้มยำแห้ง โดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม ยิ่งคนไข่ลวกเพิ่มเข้าไปนี้อร่อยหวานมันเลยครับรับรอง ส่วนอาหารตามสั่งก็รสชาติดีไม่แพ้กัน แนะนำผัดกระเพราไก่ทอด รับรอง อร่อย สบายกระเป๋าดูเพิ่มเติม

Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อน อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อนอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน
3.9