3.9

รีวิว ไผ่หวาน หลังมอชอ

น้องถั่วพากิน
14 มี.ค. 2017
ร้านตามสั่งสุดอินดี้ กับความอิ่ม4ระดับ "อิ่ม แน่น อืด อ้วก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดพริกเผาไก่

📍ซอยวัดอุโมง ถ้ามาจากหลังมช. เจอแมวมอธคาเฟ่แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยมาเลยค่ะ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ร้านตกแต่งแนวมาก หน้าร้านมีต้นไผ่2-3ต้น น่ารักปนอินดี้ เน้นบริการตัวเอง พี่ผู้ชายสุภาพมาก น่ารักด้วย มีน้ำฟรี น้ำซุบกะหล่ำฟรี เมนูมีความหลากหลาย แจกแจงเป็นตัวเลือกให้ลูกค้าได้ดี ที่แปลกคือมีให้เลือกความอิ่ม4ระดับ ราคานักศึกษา เริ่มต้นเพียง30บาท อาหารทำอร่อยค่ะ ให้กับข้าวเยอะด้วย ระดับอิ่มก็คืออิ่มจริ...อ่านต่อ

GodzillaGM
1965423
29 ต.ค. 2016
ร้านไผ่หวานอาหารตามสั่ง ร้านแนวอินดี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดผัดเห็ดฟางหมูกรอบ, ข้าวราดผัดคะน้าหมูกรอบ

ร้านอาหารตามสั่งไผ่หวานอยู่หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาเส้นวัดอุโมงค์เลี้ยวเข้าซอยร้านแมวมอธ ไปประมาณครึ่งซอยร้านอยุ่ซ้ายมือ ร้านเป็นร้านอาหารตามสั่งทั่วไป แต่มีหลายขนาดคือ อิ่ม แน่น อืด อ้วก 30 40 50 60 บาทเรียงตามลำดับ ร้านนี้จะเป็นแนว ช่วยตัวเองเป็นหลัก ตักน้ำเอง เขียนเมนูเอง น้ำซุปตักเอง เราแค่เอาเมนูไปปักเฉยๆ รสชาติไม่ค่อยมีความโดดเด่นกว่าร้านตามสั่งร้านอื่นๆเท่าไร แต่ที่ชอบคือขนาดของจาน แล...อ่านต่อ

Ratasart Dachowiboon
2 มี.ค. 2018
ร้านอาหารตามสั่งสไตล์แนวๆ​ หลากหลายเมนูสร้างสรรค์​จัดเต็มที่นี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราสงครามโลก

ผ่านไปผ่านมาอยู่หลายทีไม่มีโอกาสได้กินเพราะด้วยความที่ร้านดูธรรมดาไม่ดึงดูดตาดึงดูดใจเท่าไหร่พอมาวันนี้ได้รับประทานก็เจอแต่เมนูที่แปลกประหลาดเเละทีความหลากหลายมากโดยเมนูเเรกที่ได้ลองคือผัดกระเพราสงครามโลกที่โครตจะเผ็ดทำเอาปวดท้องไปหลายชั่วโมงแต่นับได้ว่ามีรสชาติอร่อยเเละอยากให้ใครหลายๆคนมาลิ้มลองกันดูเพิ่มเติม

P
13 ม.ค. 2021
ร้านนี้ทำเมนูไข่อร่อยมากเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมนูไข่

เป็นร้านเล็กๆตั้งอยู่ในซอยที่เชื่อมไปแจ่มฟ้าหลังมช. ปัจจุบันร้านย้ายมาอยู่ตรงข้ามร้านเตาอุ่น กับร้านตั้งหม้อซึ่งเป็นร้านชาบูค่ะ ภายในร้านมีประมาณห้าหกโต๊ะ เปิดตั้งแต่ 11 โมง ไปจนถึงตอนสี่ห้าทุ่มเลยค่ะ แต่ช่วงเย็นจะมีเวลาปิดพักอยู่ จำไม่ได้ว่าตอนกี่โมง เมนูอาหารมีหลากหลายมาก แต่ที่เราชอบที่สุดคือพวกข้าวไข่เจียว ข้าวไข่ข้นร้านนี้ค่ะ อร่อยมากเลย มีเมนูแปลกๆ อย่างไข่เจียวสุกี้ด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

Nattapat Saenthiloet
16 ส.ค. 2019
อร่อยมากๆครับ เป็นร้านที่แปลกดีให้ครีเอทเมนูขึ้นมาเองได้แถมยังมีการเลือกไซส์ถึง4อย่าง ปริมาณถือว่าได้เยอะแถมอาหารอร่อย

China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8
จงเฮง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ นิมมาน ซอย6 นิมมาน ซอย6
จงเฮง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ นิมมาน ซอย6นิมมาน ซอย6
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ดในเชียงใหม่ เข้มข้น เครื่องแน่น เมนูหลากหลาย
฿