- รวมรีวิว ร้านอาหาร Star Cafe

รีวิว Star Cafe
6 มิ.ย. 2018
เติมพลังสักหน่อยก่อนกลับบ้าน
ภายในสนามบินเมืองโฮจิมินห์ ก่อนจะมุ่งหน้าไปเกตออกเครื่อง (แบบว่าเก๊าจำเกทไม่ได้อ่า) จะมีร้าน Star Cafe อยู่ มีที่นั่งเป็นโต๊ะยาวอยู่บางส่วน ..... ที่นี่เป็นแบบ self-service นะคะ พวกเครื่องดื่มบรรจุสำเร็จ และแซนวิซบางส่วน จะอยู่ในตู้แช่เย็น ส่วนกาแฟและพวกขนมอบก็สั่งกันที่หน้าเคาเตอร์ได้เลยค่ะ รสชาติโอเคเลยนะคะ พนักงานพูดจาดีด้วยค่ะ .... ถือว่าเป็นอีกร้านที่โอเคสำหรับการนั่งพักเติมพลังในวันที่เ...อ่านต่อ
17 ม.ค. 2019
Star Cafe ร้านกาแฟในสนามบิน ฝั่งขาออก เรียกว่า ด่านสุดท้าย ของการละลายเงินดอง มีชา กาแฟ น้ำผลไม้ ไอศกรีม และแน่นอน....บั๋นหมี่ วันนี้ สั่ง ชาพีช ใส่พีชเข้ามาด้วยชิ้นใหญ่ รสชาติหวาน (แต่ไม่มาก) อร่อยดี สดชื่น จิบๆ ระหว่างรอขึ้นเครื่อง หน้าร้านมีตู้บริจาคการกุศลด้วย ถ้าเหลือเศษๆ แลกได้เรทไม่ดีเท่าไร ก็หยอดบริจาคได้ ณ จุดนี้ดูเพิ่มเติม