- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวขาหมู ข้าวราดแกง จรัญฯ57

รีวิว ข้าวขาหมู ข้าวราดแกง จรัญฯ57
5 พ.ย. 2016
เสริมพุงน้อยด้วย "ข้าวขาหมู" สักจาน 😁👍🏻
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู
ไม่ได้กินข้าวขาหมูสะนาน เดียวนี้ของมันๆไม่ค่อยกินเลย กินของมันแล้วรู้สึกไม่ดี 😂 ... วันนี้มาซื้อข้าวไดโนเสาร์ในซอยวัดรวก ( จรัญฯ 57 ) เห็นขาหมูหนังเด้งๆแล้วมัน นั่งกินสะหน่อย 😁👍🏻 ร้านนี้เค้าอยู่กลางซอยฝั่งตรงข้าม 7-11 เลยครับ ขายทั้งข้าวขาหมู ต้มเลือดหมู และแกงต่างๆ ลูกค้าเยอะดีครับ รสชาติถือว่าอร่อยใช้ได้เลย ราคาไม่ด้วยจานละ 30฿ เอง 😋👍🏻ดูเพิ่มเติม

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!