- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dakasi Tea Seacon Square Srinagarindra (ภายใน Lotus's Fl.1)

รีวิว Dakasi Tea Seacon Square Srinagarindra (ภายใน Lotus's Fl.1)
ใช้ได้ครับ อร่อยดี
มาลองทานที่สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ครับ ร้านอยู่ชั้น 1 ครับ - ชานมไข่มุก หวาน 25% โดยรวมใช้ได้ ไม่ค่อยหอมชาเท่าไหร่ ไข่มุกด้านในแข็งไปนิดนึงครับ ปริมาณโอเคครับ ไม่เยอะไม่น้อย ราคาไม่แพง ใครสายชานมไข่มุก ลองดูครับดูเพิ่มเติม
ไม่ได้มีแค่ชาไข่มุกนะจ้า
👍 promotion 1 แถม 1 ไม่พลาดแน่นอน !! - แค่แอด Line รับเครื่องดื่ม Apollo M/O เพิ่มอีก 1 แก้ว โปรโมชั่นตั้งแต่ 29มิ.ย.- 4 ก.ค. 64 เท่านั้น 😋 เปิดตัวเมนูใหม่ Apollo M101 สายชอบลอง ต้องสั่ง เครื่องดื่มไมโลเข้มข้นตามแบบฉบับ โมโลโรงเรียนให้ความรู้สึกอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง 😁 🥤Apollo M101 เอ็มน่าจะมาจาก ไมโล ด้านล่างมีครั้นชี่ เคี้ยวสนุก เครื่องดื่มไมโลรสชาติหวาน หอม รา...อ่านต่อ
อร่อยยยยยย สาขานี้ดีย์มาก
มาเดินเล่นเซนทรัลเวิลด์ทีไร คือยอมเดินมาไกลถึงแพลทตินั่มเพื่อสิ่งนี้!! แลดูตะกะตะกาม ไม่หรอกเนอะ เราแค่เป็นคนมีความพยายาม(ในการกิน)เฉยๆ 555 เมนู - นมสดไข่มุกลาวา (พิเศษลาวาเยอะๆ) สาขานี้ดีย์จริงๆนะ ชงดีมากๆ ไข่มุกก็ดีงาม นุ่มละมุน ไม่นิ่มไป แข็งไป ความหวานของซอสยิ่งดี อร่อยมากกกๆๆ ไม่ต้องสั่งหวานน้อยนะ เดะไม่อร่อย เพราะความอร่อยอยู่ที่น้ำสีน้ำตาลๆ นมก็หอมดีงามมาก ที่สำคัญไม่ใส่น้ำแข็งเยอะ แบบ...อ่านต่อ
เข้มข้น หวานสะใจ
ปกติไม่ค่อยกินชานมไข่มุกเท่าไหร่นะ แต่พอเห็นป้ายของร้านนี้มีความรู้สึกว่า ไข่มุกมันเยอะดีมากๆและสีสันก็น่ากินดีครับ ว่าแล้วก็ชวนกันไปสั่งมาสองแก้ว ตัวแรกเป็น •Heitang lava pearl fresh milk with glass jelly 85฿ สั่งแบบหวานปกติ โอ้โหสำหรับคนชอบของหวานนะ มันหวานมันสะใจ ไข่มุกหนึบๆหวานอร่อยและมีเยลลี่ลื่นๆให้ดูด ผมชอบนะอร่อยดี แต่ถ้าคนไม่กินหวานบอกเลยว่าให้สั่งหวานน้อย ไม่งั้นอาจจะกินไม่ได้ 555 ส่ว...อ่านต่อ
ของดังอีกเจ้า ที่ไม่ต้องรอนาน มีดีที่ไข่มุข
เจ้าดังคนเยอะดีนัก ลองตัวนี้ก่อน ไข่มุกจะทาแบบอุ่นๆ นุ่มๆหนึบๆ ราคา75 บาทก็แพงอยู่ แต่รสผ่านครับ ติดนิดเดียวคือหวานมว้าก จริงๆผมตีกับแฟนเพราะอยากลองแบบหวาน100% ผลก็หวานทะลวงไส้ครับ ผมแนะนำ 50 หรือ 25% ถ้าไม่ชอบหวานมาก ข้อดีที่นี้ คือเลือกระดับได้ ไม่ต้องบอก หวานครึ่ง หวานน้อย หวานตายไปเลย ฮ่าๆ ผ่านครับ 4 ดาวพอ แพงไปนิดดูเพิ่มเติม
น้ำมะม่วงปั่น
•Mango smoothie เป็นสมูทตี้มะม่วงที่เปรี้ยวตาปิด เปรี้ยวมากกกกก •สิ่งที่สงสัยมากคือ ในเมนูมีให้เลือก 2 ไซซ์ (ซึ่งราคาก็ต่างกัน) แต่พอขายจริงๆ เค้ากลับบอกว่ามีไซซ์เดียว พอซื้อมาก็คาดหวังว่ามันจะหวาน หอม สดชื่น แต่พอดื่มที ทั้งผิดหวัง ทั้งเสียดายสตางค์เลยค่ะดูเพิ่มเติม