- รวมรีวิว ร้านอาหาร คิงส์สโตร์

รีวิว คิงส์สโตร์
18 ก.ย. 2017
รวมขนมของฝากมีชื่อของแปดริ้วไว้ที่ร้านเดียว
ร้านคิงสโตร์ เป็นร้านขายขนมและของฝาก ที่เปิดขายมานานกว่า 40 ปี ที่รวมจากหลายแหล่งที่มีชื่อของแปดริวและะจังหวัดใกล้เคียงไว้ในร้านนี้ สะดวกสำหรับแวะซือของฝากมาก แต่ที่จอดรถจะหายากสักหน่อย ที่จะมาซื้อประจำ เช่น ลอดช่องแม่วงษ์ตลาดบ้านใหม่ ขนมเปี๊ยะสิริโสธร เค้กคลองสวนดูเพิ่มเติม
4 พ.ย. 2016
นี่มันหาดใหญ่ในฉะเชิงเทรา ขนมมากมายหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฝอยทองป้านงค์
เพิ่งเคยมาครั้งแรก สืบเนื่องจากอยากทานพวกฝอยทอง ทองหยิบ ทองหยอด เลยไปถามคนรู้จักที่อยู่จังหวัดนี้ เค้าแนะนำให้มาร้านนี้ครับ ร้านอยู่ในตลาดบ่อบัว อธิบายไม่ถูกต้องดูตามแผนที่เอา หากหาที่จอดไม่ได้ ให้มาจอดตรงแถวหอนาฬิกาแล้วเดินไปครับ ร้านเป็นตึกแถวสองคูหา เดินไปไม่หลงแน่นอน ขนมเยอะมาก ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่หาดใหญ่ ผมว่าร้านนี้น่าจะใหญ่สุดในฉะเชิงเทราแล้ว ทองหยิบทองหยอดฝอยทองที่ตามหาอยู่ในตู้ครับ ...อ่านต่อ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิแวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿