- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่อาตือ

รีวิว ข้าวมันไก่อาตือ
ข้าวหอมเรียงเม็ดสวย ไก่เนื้อนุ่มๆ ฉ่ำๆ หาทานได้ที่นี่ อร่อยข้างทาง
ร้านนี้ตั้งอยู่แถวเทเวศร์ หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ ไปถึงต้องหยิบบัตรคิด ที่เค้าห้อยเรียงไว้เป็นพวงยาว และรอเรียกคิว คนอาจจะเยอะหน่อยๆ แต่อยากลองก้อต้องรอค่ะ แต่ก่อรอไม่นานมาก สั่งข้าวมันไก่มาทานในราคา 40 บาท เยอะนะ ไก่ดูเนื้อฉ่ำๆเราชอบนะ ข้าวก้อนุ่มดี แต่เสียตรงน้ำจิ้ม ยังไม่ถูกปากเท่าไหร่ค่ะ น้ำซุปเค้าจะใส่ขิงค่ะ ซดแก้เลี้ยนได้ ราคาไม่แพง มิน่าคนถึงต่อคิวทานกันเยอะดูเพิ่มเติม
ไก่นุ่มๆ จะกินต้องหยิบบัตรคิวนะ
ร้านข้าวมันไก่ริมทาง ยามค่ำ ที่ตั้งอยู่หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ ย่านเทเวศน์ ความเด็ดอยู่ที่จะกินต้องหยิบบัตรคิวนี่แหละ ข้าวมันไก่จานละ 50 บาท ปริมาณจัดเต็มสมราคา เนื้อไก่นุ่ม เด้ง มาก ข้าวมันเรียงเม็ด หอมกรุ่น ไม่มันจนเกินไป น้ำจิ้มอร่อยดี น้ำซุปมะนาวดองก็เด็ด โดยรวมผมว่าอร่อยดีนะ ฟาดให้ 4 ดาวไปเลยครับดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่ฉ่ำๆ
ร้านข้าวมันไก่ย่านเทเวศร์ เป็นร้านที่ผมชอบมาทานบ่อยๆ ขายดีขนาดต้องจับบัตรคิวก่อนสั่งกันเลยทีเดียว เนื้อน่องสุดโปรดที่ผมชอบสั่งนี่เนื้อไก่นุ่มๆ ฉ่ำๆ อร่อยมากครับ ข้าวก็นุ่มอร่อยเข้ากัน แต่ส่วนตัวผมไม่ชอบน้ำซุปกับน้ำจิ้มของร้านนี้เลยขอตัดคะแนน ซักเล็กน้อย คือน้ำจิ้มออกเปรี้ยวไปหน่อย ส่วนน้ำซุปนี่จะออกรสขิงเยอะไปน่าจะใส่ขิงเยอะ แต่โดยรวมเป็นร้านข้าวมันไก่ที่อร่อยทีเดียว 😃🖒ดูเพิ่มเติม
ดีเลยนะคะ ชอบค่ะ
ข้าวมันไก่ร้านนี้ไม่ได้คาดหวังมากนะคะ ลุงป้าคนขายก็อารมณ์ดีนะคะ ลองสั่งไม่หนังมาทานค่ะ เริ่มจากข้าวมันก่อนเลยนะคะ ถือว่าดีใช้ได้ค่ะ นานๆทีจะเจอที่ว่าดีใช้ได้ เพราะเจอข้าวมันเจ๊ยีไป ร้านไหนๆก็ยังไม่เท่านะคะ ร้านนี้ถือว่าดี ไก่เองก็ดีค่ะ ไม่ตบมาเป็นชิ้นเป็นอันดีงามนะคะ ทานกับน้ำจิ้มก็อร่อยค่ะ น้ำซุปเป็นแบบดองค่ะ ส่วนตัวว่าไม่เข้าดูเพิ่มเติม
ข้าวมันเนื้อนุ่ม มีดีที่น้ำจิ้ม
ร้านนี้อยู่ตลาดเทเวศน์ค่ะ หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ ในตู้จะมีไก่แขวนอยู่เยอะมากๆ ขายตอนเย็นๆ คิวเพียบค่ะ เวลาสั่งต้องรับบัตรคิวก่อน พอถึงคิวค่อยสั่งค่ะ ทั้งกินที่ร้าน ทั้งซื้อกลับเลย - ไก่สับ จานใหญ่ 100฿ เนื้อที่ได้จะทั่วๆ ครบนะคะ ทั้งเนื้ออก เนื้อน่อง สะโพก เลือด เครื่องใน ด้านล่างจะมีแตงกวาหั่นวางอยู่ด้านล่าง เนื้อไก่ไม่ว่าส่วนไหนก็จะนุ่มค่ะ กินกับข้าวมัน เนื้อข้าวไม่มันมาก เวลากินกับไก่ รู้สึ...อ่านต่อ
หิวมาก เลยแวะมาทาน
ออกกำลังกายเสร็จ แล้วหิวมากค่ะ เลยมากินร้านนี้ มีคนแนะนำมาอีกที ขนาดต้องหยิบบัตรคิวสั่งกันเลยทีเดียวคะ รสชาติก็ถือว่าอร่อยนะคะ ไม่น้อยมากหรือเยอะมาก ถือว่ากินพอดีอิ่มเลยคะ ร้านอยู่หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ เทเวศร์ เขาจะตั้งร้านประมาณ หกโมงเย็นคะ เป็นร้านรถเข็น โต๊ะนั่งริมฟุตบาท วันจันทร์จะไม่มีมาขายนะคะ ตามระเบียบ คสช.ค่ะดูเพิ่มเติม