- รวมรีวิว ร้านอาหาร รสดี สุขุมวิท95/1 บางจาก

รีวิว รสดี สุขุมวิท95/1 บางจาก
ร้านเป็ดเก่าแก่
ครั้งนี้เราใช้บริการ Delivery ทางร้านแพคอาหารมาโอเค ไม่มีหก ร้านมีเมนูเยอะ เราว่าราคาค่อนข้างแรง เมนูที่ได้ลองคือ - ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ ให้หมูแดง หมูกรอบเยอะพอควร หมูแดง ดี แต่หมูกรอบไม่กรอบ ซอสรสชาติโอเค - ข้าวผัดหนำเลียบ ให้ปริมาณข้าวเยอะ แต่ปริมาณหมูน้อย รสชาติไม่เค็มมาก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
สั่งมาทานที่คอนโด รสชาติใช้ได้เลยครับ
เป็นร้านที่อยู่ใกล้คอนโด ย่านบางจากครับ ดูแล้วเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวทานง่ายๆ ราคาค่อนข้างสูงตามสไตล์สั่งผ่านไลน์แมนครับ รสชาติใช้ได้ครับ - บะหมี่เกี๊ยวเป็ด+หมูกรอบ (130.-) ได้เส้นบะหมี่เยอะเลยครับ บะหมี่อร่อย แต่น้ำราดได้ไม่มีครับ เส้นเลยติดกันไปนิดนึง ส่วนเกี๊ยวชิ้นใหญ่ อร่อยครับ เป็ดใช้ได้ เนื้อนุ่ม ไม่เห็น หมูกรอบเน้นกรอบ เนื้อไม่ได้เยอะมาก โดยรวมถือว่าจานเดียวอิ่มเลย เส้นเยอะมาก ผมว่าคุ้มกับ...อ่านต่อ
ร้านเก่าแก่ เล็กๆ ที่ความอร่อยเพียบบบบ
รสดี ร้านเก่าแก่ เล็กๆ ริมถนนสุขุมวิท แถวๆบางจาก มีที่จอดรถด้านหลังร้าน บริการดีมากๆ ทั้งพนักงานต่าวด้าวและคนไทย พูดถึงความอร่อยของแต่ละเมนูคือดี อยากให้มาลองค่ะโดยเฉพาะเป็ดย่าง ไม่เหม็นสาบ ที่สำคัญคือหนังกรอบๆ อีกเมนูที่อยากแนะนำคือปลาหมึกน้ำมันหอย คลุกข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมากๆ เมนูพวกอาหารจานเดียวก็ดีค่ะ ทั้งโกยซีหมี่ ทั้งราดหน้า ราคาสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม
กินที่ร้านดีกว่าเยอะ
ร้านเก่าแก่ กินตั้งแต่ยังไม่มีรถไฟฟ้า BTS บนหัว ตอนนี้ติดแอร์สบาย พอมีโควิดก็ไม่ได้ทานมา 2 ปีกว่าๆ วันนี้ลองสั่งเซตกลับบ้าน เนื้อเป็ดนี่บางมากจนตกใจ ปริมาณน้อยจริง ดีที่มีน้ำราดช่วย หมูแดง แผ่นบางและแห้งมาก แห้งจนแข็ง ดีที่มีน้ำราดช่วยอีกแล้ว แต่ก็ยังแข็งมาก เย็นตาโฟเป็นสูตรพิเศษ รสชาติแบบจีนผสม โอกาสหน้าไปกินที่ร้านดีกว่าดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดเนื้อสไตล์โบราณ
รสดีไม่ใช่ว่ามีดีแค่เป็ดที่เป็นเชลล์ชวนชิม โดยส่วนตัวชอบทานข้างผัดเนื้อของร้านนี้ ทางร้านจะผัดมาแบบแห้งดีข้าวเป็นเม็ดๆเนื้อชิ้นเล็กๆสไตล์โบราณ บีบมะนาวแล้วทานคู่กับพริกน้ำปลาของทางร้านแค่นี้ก็อร่อยแล้ว 80 บาท ส่วนก๋วยเตี๋ยวราดหน้าเนื้อ เมนูนี้ยังกลางๆ ที่นี่จะมีที่จอดรถสะดวก บรรยากาศร้านยังดูย้อนยุคดี พนักงานเสริฟใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นกางเกงสแล็กสีขาวดูเพิ่มเติม
มีคนบอกเป็ดย่างเด็ด แต่หมูแดงแย่งซีนมาก😁
ผมมันสายเป็ดย่าง มีคนแนะนำว่าร้านนี้เป็ดดี มาลองซะหน่อย ✅เป็ดย่าง เนื้อนุ่ม หนังอร่อย น้ำราดกำลังดี ✅หมูกรอบ มันน้อย หนังกรอบ ✅หมูแดง อันนี้มาแย่งซีนเลย มันนุ่ม มันหอม หวานน้ำผึ้ง เด็ดจริงๆ ✅ผักดอง อันนี้ก็ดีมากเลย ไม่เคยเจอที่ไหน ที่ให้แตงกวาดองมากิน ตัดเลี่ยนได้ดี 😊ราคาอาจจะสูงกว่าร้านข้างทางปกตินิดนึงดูเพิ่มเติม