3.8

รีวิว cafe' maprange

🍭 Lukekward 🍬
23 ม.ค. 2023
คาเฟ่ขนาดใหญ่บรรยากาศร่มรื่น กับแมคคาเดเมียชีสเค้กอร่อยๆ

Cafe Maprange เป็นคาเฟ่ขนาดใหญ่บรรยากาศร่มรื่น ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในซอยรามอินทรา 5 แยก 5 นะคะ ร้านมีพื้นที่กว้างขวางพอสมควร มีทั้งส่วนของคาเฟ่บรรยากาศเขียวชอุ่มร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด และส่วนของห้องจัดเลี้ยงซึ่งเปิดให้จองได้ในโอกาสต่างๆ พร้อมด้วยที่ลานจอดรถขนาดใหญ่ซึ่งรองรับรถได้ถึงกว่า 70 คันค่ะ เมนูมีไม่มากแต่ก็ครบครันทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม โดยอาหารมีไม่ถึง 10 เมนูเน้นรวดเร็วทานง่าย เค...อ่านต่อ

Bird Athika
25 พ.ย. 2021
ตามมาทานเค้กมะพร้าว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: NEW YORK CHEESECAKE, เค้กมะพร้าว

คาเฟ่ มะปราง (Cafe' Maprange) ร้านประจำที่ก่อนโควิด จะแวะไปกินเค้กมะพร้าวกับลาเต้ เซ็ทละ 99 บาท คุ้มเว่อร์ ร้านเปิดให้บริการอีกครั้ง หลังจากปิดปรับปรุงเกือบ 2 ปี กว้างขวาง ร่มรื่นกว่าเดิม ขนมยังอร่อยเหมือนเดิม เค้กมะพร้าว อร่อยมาก และ New York cheesecake อร่อย เข้มข้นเช่นกันดูเพิ่มเติม

Oan Niramon
26 ต.ค. 2018
ขนมเค้กเนื้อนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอรี่ชีสเค้ก, ช็อคโกแล็คปั่น

มาหาขนมหวานกินกับเพื่อนชิวๆ ตอนบ่ายค่ะ ผ่านร้านนี้พอดี มีโปรด้วย ชีสเค้ก +เครื่องดื่ม 109฿ ร้านบรรยากาศสบายๆ มีเค้กหลายอย่างนะคะ เพื่อนก็สั่งมากินหลายอย่าง ออกไปข้างนอกแป๊บนึง อุตส่าห์ใจดีเหลือสวยงามสุดไว้ให้เราชิ้นที่สั่ง 1ชิ้น - บลูเบอรี่ชีสเค้ก ตัวชีสเค้ก แยกน้ำซอสมาให้ราดเองนะคะ ทำให้เค้กไม่แฉะ ไม่ชุ่มเกิน พอราดปุ๊บ กินก็กำลังดีเลย ซอสออกหวานปกติ ตัวชีสเค้กเนื้อไม่แน่นมาก พอกินสบายๆ ค่ะ ...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
5 ก.พ. 2017
ร้านกาแฟ ชื่อน่ารักดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ร้านนี้อยู่ในซอยรามอินทรา 5 พอเลียวเข้าซอยก็ตรงมาตามทางพอถึงบึงใหญ่ เลยมาอีกนิดอยู่ทางซ้ายมือ เข้าประตูคุ้มเจ้าสัว ก็จะเจอเลย ร้านนี้ตกแต่งแบบห้องอาหารนะ มีกาแฟ เครื่องดื่ม เค้ก และอาหารต่างๆ เห็นรูปที่ติดไว้บอกว่ามาจาก le cordon bleu นะ ก็น่าจะถนัดอาหารยุโรปและพวกอาหารฟิวชั่นต่างๆ เสียดายที่ไม่ได้ชิม สั่งแต่ลาเต้เย็นธรรมดา รสชาติก็จัดได้ว่าดีครับดูเพิ่มเติม

SHINOBU
23 พ.ย. 2018
เครื่องดื่มรสชาติดี นั่งพักสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยเย็น

วันนี้มางานแต่งจัดภายในคุ้มเจ้าสัว ภายในรั้วเดียวกันมีร้านคาเฟ่ ให้นั่งพักสบายๆ เพราะข้างนอกอากาศร้อนมาก เลยสั่งเค้ก Red velvet จำไม่ได้ว่ากี่บาท กับน้ำชาเย็นอีกแก้ว ประทับใจชาเย็น รสชาติอร่อย เข้มข้น ไม่หวานมาก ราคาก็ไม่แพงแก้วละ 45 บาทค่ะ ที่ร้านมีที่นั่งเยอะ ภายในร้านยังมีอาหารขายอีกด้วยแต่วันนี้ยังไม่ได้ลอง เค้กที่สั่งมารสชาติโอเค ไม่ได้ว้าวมาก การตกแต่งกลางๆ การเดินทางเหมาะกับผู้ที่พักอา...อ่านต่อ

Wuttipat Kanthamoon
6 พ.ย. 2016
ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ฝีมือ เชฟ le cordon bleu
เมนูเด็ด: ต้องลองทุกเมนู

วันนี้มา รามอินทราซอย 5 ในรอบ 4 เดือน หลังจากสึกจากการบวช พบร้านแห่งใหม่แห่งนี้ บรรยากาศโปร่งสบาย แอร์เย็นๆ มีทั้งเมนูกาแฟ เครื่องดื่มต่างๆ เค้ก เบเกอรี่ ต่างๆ โดยเชฟ le cordon bleu วันนี้สั่ง hot americano และเค้ก chocolate รสชาดเยี่ยม กาแฟกลมกล่อม เค้กอร่อย ไม่หวานเกินไป เนื้อเค้กแน่น ลูกสาวชอบมากดูเพิ่มเติม

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน