- รวมรีวิว ร้านอาหาร เชื่อมนิยม ตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
รีวิว เชื่อมนิยม ตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง
ร้านขนมหวานอร่อยย่านฉื่อฉาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สับปะรดเชื่อม
ร้านเชื่อมนิยมเป็นร้านขนมหวานในตลาดโต้รุ่งฉื่อฉางค่ะ เน้นขายเมนูของเชื่อม และน้ำแข็งใส เราสามารถเลือกเมนูที่ทางร้านจับคู่มาให้แล้วได้เลยหรือจะเลือกท๊อปปิ้งเองก็ได้ เมลเลือกแบบเลือกท๊อปปิ้งเอง ราคาเริ่มต้นที่ 55 บาทสามารถเลือกได้ 3 อย่าง เมนูเด็ดเลยแนะนำสับปะรดเชื่อม และพวกมันเชื่อมค่ะ ชิ้นใหญ่ เชื่อมมาดีไม่แข็ง น้ำกะทิของร้านเข้ากันดีกับน้ำตาลโตนดเคี่ยวอร่อยลงตัวเลย #WongnaiDessertDrinkSpeci...อ่านต่อ
ทำถึง ถ่ายรูปก็สวย😍
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant-สเต๊กพรีเมียมฮาลาลหาดใหญ่ หลากเมนูชวนลอง ดีงามทั้งอาหาร และบรรยากาศ