3.9

รีวิว แสงอรุณ อาหาเจ

EakEatAll
2765k40.9k
6 เม.ย. 2023
อาหารเจ ย่านสันติธรรม อร่อย ราคาประหยัด

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารเจ ย่านซอยสันติธรรม ร้านอยู่ไม่ไกลจาก วัดสันติธรรม แถวนี้ อาจจะไปจอดรถในวัด หรือริมถนน แล้วเดินมาก็ได้ ร้านอยู่ตรงข้าม 7-11 เลย ที่ร้านขายข้าวราดแกง และ ก๋วยเตี๋ยว มีกับข้าว 5-6 อย่าง วันนี้สั่ง ผัดถั่วฝักยาวและเต้าหู้ผัดเปรี้ยวหวานราดข้าว 35 บาทเอง รสชาติอร่อย ที่ร้านใช้ข้าวกล้องด้วยครับ มีโอกาสมาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
26 ส.ค. 2020
กินเจในวันพระ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูเจกับผัดวุ้นเส้นเจ แถมด้วยลูกชิ้นราดข้าว

ร้านตั้งอยู่ย่านสันติธรรม โดยตัวร้านเป็นตึกแถว1คูหาใกช้กับร้านโฮ่งหมูสันติธรรม แถวนี้ลูกค้าต้องจอดริมถนน เมนูอาหารเจภายในร้านมีพอสมควร ส่วนเมนูที่มากินครั้งนี้อย่างลาบหมูเจกับผัดวุ้นเส้นเจ แถมด้วยลูกชิ้นราดข้าว ต้องบอกว่าอร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ แถมราคาก็ไม่แพงแค่40บาท ถือว่าถูกมากดูเพิ่มเติม

หน้าร้านบรรยากาศบรรยากาศเมนู
POOH แอ่ว กิ๋น
9 พ.ย. 2016
ร้านอาหารเจ ทำดี ไม่เบียดเบียนสัตว์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำข้น

ร้านอาหารเจ ที่มาทานเป็นประจำตอนเช้า ในวันพระ ร้านอยู่ตรงข้าม 7 eleven สาขาที่อยู่ถัดวัดสันติธรรมค่ะ หากตรงไปคูเมืองร้านอยู่ด้านซ้ายมือ เลือกทานเมนู ก๋วยเตี๋ยวน้ำข้น ( 30 บาท) ไม่ผิดหวังค่ะ รสชาติเข้มข้น ลูกชิ้นเห็ดหอมก็อร่อย จนเราไม่คิดว่าเรากินเจเลยค่ะดูเพิ่มเติม