- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชื่นก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา-ชัยพฤกษ์ ศูนย์อาหารชัยพฤกษ์

รีวิว ชื่นก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา-ชัยพฤกษ์ ศูนย์อาหารชัยพฤกษ์
10 ก.พ. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสแซ่บจัดจ้านสะใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมูเจียว
ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้เห็นคนเข้ามาทานเยอะเลยขอลองบ้าง รสชาติอร่อยแซ่บเข้มข้นมาก อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลย เส้นกับผักบุ้งลวกมาแข็งไปนิดนึง หมูชิ้นกับตับคุณภาพพอใช้ได้ โดยรวมแล้วอร่อยดีงาม กากหมูที่ร้านมีแต่มาช้าก็หมด ถือว่าราคา 15 กับ 30 ได้รสชาติก๋วยเรือเด็ดขนาดนี้ถือว่าคุ้มจริงๆดูเพิ่มเติม
24 ม.ค. 2017
ก๋วเตี๋ยวเรือรสเข้มข้น แซ่บใช้ได้ค่ะ จอดรถง่าย สะดวกดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งลวก, ขนมถ้วย, แคปหมู, กากหมูเจียว
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ถ.ชัยพฤกษ์ เวลาจะไปธุระทางนี้ ไม่รู้จะกินอะไร แวะตลอดค่ะ เลยคริสตัลPTTมาหน่อย จอดรถง่าย สะดวกดี แถวนี้มีของกินหลายร้านอยู่ แต่เราชอบร้านนี้ คนไม่เยอะมาก ไม่ต้องรอนานๆ เดี๋ยวจะโมโหหิว 😅ดูเพิ่มเติม