3.6

รีวิว True Coffee โรงเรียนบางกอกพัฒนา

สเปียร์เม้ว
27 ต.ค. 2024
True Coffee สาขาโรงเรียนบางกอกพัฒนา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอเลี้ยง, ชาไทยโบราณ

สาขานี้อยู่ที่หน้าโรงเรียนบางกอกพัฒนา ร้านจะอยู่ติดกับสะพานลอย ริมถนนใหญ่ ด้านในของร้านจะตกแต่งเป็นแบบโปร่งๆดี มีที่นั่งเยอะ Promotion ตอนนี้ซื้อเมนูโบราณของ True จ่ายผ่าน True Money Wallet เหลือแก้วละ 45 บาท เราสั่งมาเป็น - ชาไทยเย็น - โอเลี้ยงเย็น ชาไทยของที่ True Coffee คือคุณภาพดีเลยนะ ราคาก็คือไม่แพงใคร ที่ชอบทานชาไทยที่มีความเข้ม ขมๆหน่อย ร้านนี้คือทำออกมาได้ดีเลย ที่แตกต่างก็คือคือเมน...อ่านต่อ

Kanjira
10201777
2 มิ.ย. 2019
คาราเมล​ แมคคิอาโต

ใช้สิทธิ​ส่วนลด​ 50​ บาท​ จากแอฟ​ Toyota Privilege สั่งคาราเมล​ แมคคิอาโต​เย็น​ ไซส์กลาง​ ราคา​ 115 บาท​ ถ้าร้อนแก้วเล็ก​ ราคา​ 100 บาท​ ถ้าปั่นต้องสั่งแบบอื่น​ ราคาแพง​ ไม่สามารถใช้สิทธิ​รวมกับสิทธิ​พิเศษ​อื่นๆได้​ กาแฟผสมคาราเมล​ ราดนมสด​ ไม่ค่อยอร่อย​ กาแฟไม่เข้มข้น​เลยดูเพิ่มเติม

19 ธ.ค. 2017
ทรูซิกเนเจอร์ ไอซ์ คอฟฟี่
m2jlemon
2 พ.ย. 2017
True coffee ในซอยลาซาล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอชา

ร้าน True Coffee กลางซอยลาซาล หน้าโรงเรียนบางกอกพัฒนา ร้านนี้เราสามารถจอดรถข้างทาง แต่อาจจะจอดได้ไม่นานนะคะ ในเรื่องรสชาติ สาขานี้ไม่แตกต่างจากสาขาอื่นมากค่ะ โปรโมชั่นก็เหมือนๆกัน ร้านปิดเร็วกว่าในห้างนะคะดูเพิ่มเติม

SiM Ph.
23 มี.ค. 2014
ร้านกาแฟของชาวบางกอกพัฒนา

ร้านทรูเป็นร้านกาแฟที่อยู่ข้างหน้าโรงเรียนบางกอกพัฒนา ร้านจะเปิดตอน7โมงเช้า และทั้งเด็กผู้ปกครอง รวมถึงอาจารย์ก็จะเข้ามาซื้อกันมากมาย ร้านมีความจุไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะนั่งได้ไม่เกิน 20 คน รวมข้างนอกร้าน พนักงานและอาจารย์ของบางกอกพัฒนาจะสามารถยื่นบัตรเบ่ง ลดได้20% ของราคาเครื่องดื่มค่ะ ส่วนเบเกอรี่ และอย่างอื่นลดไม่ได้ค่ะ เมนูที่ได้ลองเป็น ชาเขียวปั่น แก้วเล็กค่ะ รสชาตินุ่มนวลดี ไม่ค่อยได้กลิ่...อ่านต่อ

ตู้ขนมคาราเมลปั่นและชาเขียวปั่น
8 มิ.ย. 2014
เมนูปั่นเปรี้ยวหวานนใจ ชื่นใจ

สาขานี้อยู่หน้าโรงเรียนนานาชาติ ในซอยลาซาลค่ะ มีพื้นที่นั่งสำหรับลูกค้าค่อนข้างเยอะ มีทั้งโซฟา และโต๊ะสไตล์โต๊ะนักเรียนยาวๆ Strawberry Cookie Twist Cream นมผสมซอส+เนื้อสตรอเบอรี่ ปั่นกับโอริโอ้ ทอปปิ้งด้วยวิปครีมหวานๆ โอริโอ้กรุบกรอบ กับซอสสตรอเบอรี่ รสชาติจะออกหวาน อมเปรี้ยวนิดหน่อย ของซอสสตรอเบอรี่ มีเนื้อสตรอเบอรี่เป็นลูกๆด้วย อร่อยดี แต่รู้สึกว่าปั่นเหลวไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

7 มิ.ย. 2014
เมนูปั่นเปรี้ยวหวานนใจ ชื่นใจ
2 มิ.ย. 2015
อร่อยแต่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

เห็นโปรโมชั่นชาเขียวนิชิโอ นี้มานานแล้ว หน้าร้านติดป้ายว่าเป็นเมนูขายดี เราเองดื่มกาแฟ ไม่เก่งมาก เลยสั่งชาเขียวนี่แหละ แก้วใหญ่สุดราคา 155 บาท ถือว่าราคาสูงทีเดียว แต่ความเข้มข้น หอมมันนี่ใช้ได้เลย ถ้าลดราคาลงคงได้เป็นชาประจำดูเพิ่มเติม

onrollnori Eakkamai corner , G floor
onrollnoriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿