- รวมรีวิว ร้านอาหาร Fujiyama GoGo Salaya ฟูจิยามะโกโกศาลายา

รีวิว Fujiyama GoGo Salaya ฟูจิยามะโกโกศาลายา
🍜 รีวิว Fujiyama GoGo Salaya – ทสึเคเมนเข้มข้น สายราเมนต้องห้ามพลาด!
ใครเป็น สายราเมน โดยเฉพาะคนที่ชอบ ทสึเคเมน (Tsukemen) บอกเลยว่า Fujiyama GoGo Salaya คือร้านที่ต้องมาโดนสักครั้ง! 🍜🔥 เพราะร้านนี้เป็นสาขาจากนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น และโดดเด่นเรื่อง น้ำซุปข้นคลั่ก เส้นหนานุ่ม เหนียวหนึบ มื้อนี้เรามาลองแล้ว บอกเลยว่า ฟินมากกกกกก! 🤩 ⸻ 🏠 บรรยากาศร้าน – กลิ่นอายญี่ปุ่นแท้ๆ ร้านตกแต่งแบบ อิซากายะญี่ปุ่น โต๊ะไม้สไตล์เรียบง่าย ให้ฟีลเหมือนอยู่ร้านราเมนแท้ๆ ในญี่ป...อ่านต่อ
ราเมงเย็น จุ่มกับซุปกระดูกหมูร้อน
ราเมงชื่อดังมาเปิดย่านศาลายา แต่งร้านสวย โต๊ะไม่เยอะ มีเตาทุกโต๊ะ ร้านนี้มีเส้นราเมงเย็นเป็นซิกเนเจอร์ กินกับน้ำซุปร้อนๆ ที่เคี่ยวมา 48 ชม. ราคาเริ่มต้นที่ชามละ 250 บาท สามารถเพิ่ม Topping ต่างๆ ได้ ซึ่งราคานี้ไม่รวม Vat อีก 7% ถือเป็นการกินที่มีวิธีการกินแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน เนื่องจากเส้นเย็น เวลากินก็จะจุ่มน้ำซุปก่อน ถ้าจุ่มจนน้ำซุปเย็นก็สามารถอุ่นซุปได้ โดยเปิดเตาเบอร์ 3 เพื่ออุ่น และหาก...อ่านต่อ
ดีมาก พึ่งเคยทานราเมงรูปแบบนี้ ชอบเลยค่ะ
น้องแนะนำมา พอดีอยู่แถวบ้านน้องก็เลยได้แวะมากินที่สาขานี้ พิกัด : ตรงข้ามมหิดล ศาลายาเลยค่ะ ร้านเป็นตึกแถวใหญ่ๆ มีที่จอดรถร่มๆ หน้าร้าน แต่ไม่เยอะมากนะคะ บรรยากาศร้าน : ร้านใหม่ แต่ที่นั่งไม่เยอะนะคะ มีที่นั่งที่เป็นโต๊ะนั่ง 4 คน ประมาณ 3 โต๊ะเอง และที่นั่งหน้าเค้าเตอร์อีกประมาณ 10 คน เลยคิดว่าถ้าช่วงไพร์มไทม์คนน่าจะแน่นใช้ได้เลย เมนู : เอาจริง จำไม่ได้ค่ะ แต่น้องพนักงานใจดี แนะนำดีมา...อ่านต่อ
ชอบสาขานี้มาก
มากินสาขานี้ ใกล้บ้านค่ะ หนักงานบริการดี ใส่ใจ ร้านบรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวย มีห้องVIP ส่วนตัวด้วยดูเพิ่มเติม