4.3

รีวิว Fujiyama GoGo Salaya ฟูจิยามะโกโกศาลายา

BookieBook
6 มี.ค. 2025
🍜 รีวิว Fujiyama GoGo Salaya – ทสึเคเมนเข้มข้น สายราเมนต้องห้ามพลาด!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทงคตซึราเมน + เกี๊ยวซ่า

ใครเป็น สายราเมน โดยเฉพาะคนที่ชอบ ทสึเคเมน (Tsukemen) บอกเลยว่า Fujiyama GoGo Salaya คือร้านที่ต้องมาโดนสักครั้ง! 🍜🔥 เพราะร้านนี้เป็นสาขาจากนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น และโดดเด่นเรื่อง น้ำซุปข้นคลั่ก เส้นหนานุ่ม เหนียวหนึบ มื้อนี้เรามาลองแล้ว บอกเลยว่า ฟินมากกกกกก! 🤩 ⸻ 🏠 บรรยากาศร้าน – กลิ่นอายญี่ปุ่นแท้ๆ ร้านตกแต่งแบบ อิซากายะญี่ปุ่น โต๊ะไม้สไตล์เรียบง่าย ให้ฟีลเหมือนอยู่ร้านราเมนแท้ๆ ในญี่ป...อ่านต่อ

Sumana
12 ก.พ. 2024
ราเมงเย็น จุ่มกับซุปกระดูกหมูร้อน

ราเมงชื่อดังมาเปิดย่านศาลายา แต่งร้านสวย โต๊ะไม่เยอะ มีเตาทุกโต๊ะ ร้านนี้มีเส้นราเมงเย็นเป็นซิกเนเจอร์ กินกับน้ำซุปร้อนๆ ที่เคี่ยวมา 48 ชม. ราคาเริ่มต้นที่ชามละ 250 บาท สามารถเพิ่ม Topping ต่างๆ ได้ ซึ่งราคานี้ไม่รวม Vat อีก 7% ถือเป็นการกินที่มีวิธีการกินแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน เนื่องจากเส้นเย็น เวลากินก็จะจุ่มน้ำซุปก่อน ถ้าจุ่มจนน้ำซุปเย็นก็สามารถอุ่นซุปได้ โดยเปิดเตาเบอร์ 3 เพื่ออุ่น และหาก...อ่านต่อ

Milk Supawadee Nunon
24 ธ.ค. 2023
ดีมาก พึ่งเคยทานราเมงรูปแบบนี้ ชอบเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กิวโฮรุโมน ซึเคเมน, ทงคตซึราเมน + เกี๊ยวซ่า

น้องแนะนำมา พอดีอยู่แถวบ้านน้องก็เลยได้แวะมากินที่สาขานี้ พิกัด : ตรงข้ามมหิดล ศาลายาเลยค่ะ ร้านเป็นตึกแถวใหญ่ๆ มีที่จอดรถร่มๆ หน้าร้าน แต่ไม่เยอะมากนะคะ บรรยากาศร้าน : ร้านใหม่ แต่ที่นั่งไม่เยอะนะคะ มีที่นั่งที่เป็นโต๊ะนั่ง 4 คน ประมาณ 3 โต๊ะเอง และที่นั่งหน้าเค้าเตอร์อีกประมาณ 10 คน เลยคิดว่าถ้าช่วงไพร์มไทม์คนน่าจะแน่นใช้ได้เลย เมนู : เอาจริง จำไม่ได้ค่ะ แต่น้องพนักงานใจดี แนะนำดีมา...อ่านต่อ

Sutida Kitjakantaveekoon
29 ต.ค. 2023
อร่อยมากคะเข้มข้นสุดๆ กลับมาทานอีกแน่นนอน
27 ต.ค. 2023
ชอบสาขานี้มาก

มากินสาขานี้ ใกล้บ้านค่ะ หนักงานบริการดี ใส่ใจ ร้านบรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวย มีห้องVIP ส่วนตัวด้วยดูเพิ่มเติม

YoK
26 ต.ค. 2023
ร้านราเมงเส้นอร่อยมากกกกก ไม่เหมือนใคร นุ่ม หนึบ หนับ น้ำซุปหอมอร่อย
เส้นเหนียว นุ่ม หนึบ เส้นเย็น จุ่มน้ำซุปปลาแห้งหอมๆ 230-250บาทน้ำซุปดำรสชาติละมุน เส้นนุ่ม หนึบ85บาท อบ กรอบนอกเล็กน้อย