1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Shabubomb (ชาบู ข้าวหน้าเนื้อพ่นไฟ) ศาลายา พุทธมณฑลสาย5

รีวิว Shabubomb (ชาบู ข้าวหน้าเนื้อพ่นไฟ) ศาลายา พุทธมณฑลสาย5

Sumana
24 ก.พ. 2024
ชาบู ราคาประหยัด

ร้านนี้เคยเป็นบุพเฟ่ กุ้ง อาหารทะเลมาก่อน วันนี้เปลี่ยนเป็นชาบูราคาประหยัดแทน ของกินเล่นมีขนมจีบ อร่อยดี น้ำจิ้มต้องมาตักเอง อาหารให้สั่งผ่านบาร์โค้ดของร้าน แต่ได้ของมาไม่ครบ ต้องตามตลอด มีสะสมแต้ม ต้องสมัครสมาชิกดูเพิ่มเติม

NJ Story
5 พ.ย. 2023
ส่วนตัวคิดว่าสมราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ของสด, ข้าวกระเทียม หมี่หยก, เนื้อออส, สามชั้น

ร้านอยู่แถว สะพานข้ามไปแม็คโครสาย 5 มีที่จอดรถรวมๆกันในโครงการ ที่นั่งในร้านมีหลายโต๊ะ สั่งอาหารแบบสแกน สะดวกดี ของทอด น้ำจิ้ม น้ำดื่ม ตักเองได้เลย มีน้ำติ้มงาด้วยเราชอบ ของสด หมู ไก่ กุ้ง ครบ ไม่มีหมึกสด มีแต่หมึกวง วันที่ไป มีเนื้อออส ให้ด้วย ไม่เหนียวเลย อร่อย น้ำจิ้มถือว่า ดี ชอบความหลากหลาย ข้าวผัดอร่อย แต่หมี่หยกไม่อร่อยแข็งๆ ไม่ร้อน น้ำซุปเราชอบแต่แฟนเราไม่ชอบ อาหารออกเร็ว เกินควา...อ่านต่อ

รชต สีดา