- รวมรีวิว ร้านอาหาร Fuji Japanese Restaurant เซ็นทรัลพลาซา บางนา

รีวิว Fuji Japanese Restaurant เซ็นทรัลพลาซา บางนา
หม่ำมื้อเย็นกับฟูจิ
มาเดินที่เซ็นทรัลบางนา แวะซื้อร้านฟูจิกลับไปหม่ำที่บ้านสำหรับมื้อเย็น ทูน่ายำแซ่บ เมนูอับดับแรกเมื่อนึกถึงร้านนี้ ยังคงอร่อยคงเส้นคงวาเหมือนเดิมครบรส ข้าวหน้าเนื้อเบอเกอร์ ครั้งนี้เนื้อใช้ได้ทานคู่กับข้าวสวยอุ่นร้อนๆกับผักดองตัดเลี่ยน ปิดท้ายด้วยเกี๊ยวซ่า เมนูนี้กลางๆนะไม่เด่นดูเพิ่มเติม
Fuji Japanese Restaurant - Central City Bangna
สาขาเซ็นทรัลบางนา ที่สาขาเซ็นทรัลบางนานี้ตัวร้านจะอยู่ที่ชั้น 2 หาไม่ยากอยู่ใกล้กับบันไดเลื่อน เรามาทานช่วงเที่ยงกับที่ทำงานเลยต้องโทรมาจองก่อน แต่ความจริงคนไม่เยอะ สามารถ Walk-in มาก็ได้ เมนูที่เราสั่งมาก็จะมี - Set หมูทอดทงคัตสึ ในเซตจะมีซุปมิโสะและกิมจิให้ - Set เนื้อเทปันยากิ - ทูน่ายำแซ่บ - แซลมอนโรล - แคลิฟอร์เนียโรล โดยรวมอาหารรอนานอยู่นะ อาหารรสชาติดีตามมาตรฐาน ราคาไม่แพงมาก บรรยากาศส...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ชอบทานมาก
Fuji Japanese Restaurant Central City Bangna Ep 465 (18) ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล บางนา ตั้งอยู่ชั้น 2 🍱 ร้านตกแต่งดูสดใส ภายในดูสะอาด 🍱 พนักงานบริการดี ตั้งใจทำงาน 💁♀️ เมนูอาหารสดใหม่ ประทับใจเหมือนเดิม 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในความทรงจำวัยเด็ก
ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านนึงที่ไปกินตั้งแต่ตอนเด็กๆเลย จำได้ว่าไปบ่อยจนพี่พนักงานผู้หญิงคนนึงจำหน้าได้ แล้วเค้าก็จะเขียนบัตรคิวให้เลย พี่คนนั้นบริการดีมาก และอยู่นานหลายปีมากกก จนตอนนี้กลับไปกินร้านนั้นก็ยังเจอพี่เค้าอยู่ อาหารที่นี่ อร่อยหลายเมนูเลยดูเพิ่มเติม
fujiก็โอเค แต่เมนูนี้จะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียว
มีช่วงที่ fuji ปิดปรับปรุงร้านไปช่วงนึง ต่อมาร้านเปิดใหม่พร้อม coco ร้านแกงกะหรี่ในเครือเดียวกัน ร้านอาจจะดูเล็กลงหน่อย เพราะ ต้องแบ่งพื้นที่กัน แต่ร้านสวยน่านั่งขึ้นเยอะค่ะ วันนี้ทานเมนูใหม่จำชื่อเมนูไม่ค่อยได้ ประมาณว่าไก่ย่างซอสมะเขือเทศ อะไรสักอย่าง รสชาติแบบ...กะว่าครั้งหน้าจะทำกินเองที่บ้าน ไม่น่าต่างกันมาก มะเขือเทศสดสับที่ราดมาเป็นซอสรสชาติไม่ค่อยอร่อย รสชาติธรรมชาติเกิ๊น เมนูนี้ราคาปร...อ่านต่อ
อาหารญี่ปุ่น สดใหม่
วันนี้กินสลัดเห็นอร่อยดีค่ะ น้ำสลัดเข้มข้น และชุดซีฟู้ดย่าง มาปริมาณค่อนข้างจำกัด การบริการรวดเร็ว รักษามาตรฐานอาหารได้ค่อนข้างดี วันนี้มีความสด แต่เหมือนพักหลังๆปรับลดปริมาณของอาหารลง และปรับราคาที่สูงขึ้นไม่ค่อยเวิร์กเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม