- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำเจ๊โอ๋

3.6
รีวิว ส้มตำเจ๊โอ๋
5 ม.ค. 2022
ส้มตำหน้าสวนสาธารณะหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกคอหมูย่าง, ต้มแซ่บ, ส้มตำปูปลาร้า, ไส้กรอกอีสาน ไส้อั่ว ไก่ย่าง
ร้านส้มตำอินดี้อีกร้านหนึ่งก็ว่าได้ เพราะที่ร้านไม่มีเมนู ราคา อยากกินอะไรก็สั่งเอาเลย อันไหนไม่มีแม่ค้าจะบอกเอง อิอิ ส้มตำปูปลาร้า รสชาติกลางๆ ค่ะ เปรี้ยวนำ เผ็ดกำลังดี ไส้กรอกอีสาน ไส้อั่ว ไก่ย่าง อร่อยตามมาตรฐานร้านส้มตำทั่วไป น้ำตกคอหมูย่าง รสจัดมาเลยจานนี้ แซ่บนัวค่ะ ต้มแซ่บ รสแซ่บน้ำตาเล็ด อร่อยด้วยค่ะ ทั้งหมดที่สั่งราคาเพียง 195 บาท ถูกมากๆ ถ้าเทียบกับร้านส้มตำอื่นๆ ในหาดใหญ่ แนะนำให้มาล...อ่านต่อ
17 พ.ย. 2016
น้ำตกคอหมูย่างอร่อย เยอะ ไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกคอหมูย่าง, ต้มแซ่บ
ร้านนี้อยู่แถวหน้าสวนค่ะ ระหว่ากาญจนวนิช3กับ4 เพิ่งมีโอกาสได้ทาน สั่งกลับบ้าน ทานหมดแล้วเพิ่งนึกได้ว่าลืมถ่ายรูปอาหาร ไว้โอกาสหน้านะ วันนี้เราสั่งต้มแซ่บกับน้ำตกคอหมูย่างค่ะ รสชาติอร่อยดี เยอะด้วย ร้านนี้แม่ค้าใจดีค่ะ แต่ทำอาหารค่อนข้างช้าหน่อย ขนาดไม่มีคนยังรอนานเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ)Small Market Klong5คาเฟ่ที่ใช้เมล็ดกาแฟสุดพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟสดสุดหอมกรุ่น