รีวิว ปิติบาร์ ลาดพร้าว

dew
28 ก.ย. 2024
บาร์ลับแยกลำสาลี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อคลุกฝุ่น

เรียกได้ว่าเป็นบาร์ลับก็ว่าได้ ตัวร้ายอยู่ในซอยลาดพร้าว 115 ไม่ไกลจากแยกลำสาลีเท่าไหร่นะสามารถเลี้ยวรถเข้ามาจอดข้างทางในซอยหรือเดินจากรถไฟฟ้ามาก็ได้ ร้านตกแต่งตึกแถวได้ดูสวยแปลกตาดีมีโซนดนตรีสดฟังเพลงยุคเก่าเพลินๆ ช่วงหัวค่ำ มีน้อง PR แนะนำเครื่องดื้มด้วย ค็อกเทลที่นี่ก็มีหลายแบบมาการิต้ารสค่อนข้างเข้มหน่อย ส่วนอาหารที่รู้สึกว่าโดดเด่นคือเนื้อคลุกฝุ่นอร่อยจนต้องสั่งสองจานดูเพิ่มเติม

โลกีย์บอย
28 ส.ค. 2024
ร้าน Hangout สุดชิลล์เพลงเพราะยุค 90

ร้าน Hangouts สุดชิวเพลงเพราะเอาใจวัยรุ่นยุค 90 บรรยากาศสบายสบายเป็นกันเองให้ฟิวเหมือนมาดื่มกินบ้านเพื่อนแล้วมีแม่มาทำกับข้าวให้กิน อาหารรสชาติจัดจ้านแบบไทยแท้แท้ ผู้คนที่มาแฮ็กเขาร่วมกันก็เฟรนลี่แทบทุกโต๊ะ ใครที่เหงา เหงามองหาร้าน Hangout สไตล์ 90 ผมแนะนำครับ #FoodmasterWongnai #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม