รีวิว Boost Juice Bars Tops All Season Place

meCHER foodie
30 ก.ย. 2025
น้ำผลไม้ปั่นเจ้าประจำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Soraya’s Favorite

12#RainySeason2025 🟢 นึกถึงน้ำผลไม้ปั่นก็ต้องร้านนี้ ตอนนี้มีหลายสาขาหาซื้อง่าย สาขานี้ตั้งอยู่ในตึกโฟร์ซีซั่น ใกล้ท็อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต เปิดตั้งแต่เช้า ✔️ สาขานี้ค่อนข้างใหญ่แต่ไม่มีที่นั่งรอ ✅ Soraya’s Favorite โดดเด่นรสชาติมะม่วง มีผงชาเขียวมัจฉะ วานิลลาโยเกิร์ต+ immunity booster แก้วนี้ให้ความสดชื่น ไม่เปรี้ยวมาก ส่วนตัวชอบเมนูนี้ 🫰🏻 พนักงานน่ารักบริการรวดเร็วเครื่องดื่มรอไม่นานดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
19 พ.ย. 2023
น้ำผลไม้ปั่นกับแก้วสีสดใส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: All Berry Bang, Banana Buzz

เปิดสาขาใหม่ที่ตึกออฟฟิศค่ะ ซึ่งมีวันที่จัดโปรโมชั่นด้วย เราก็เลยมาลองกับเพื่อนจัดกันไปหลายเมนูเลยค่ะ โหมด Most Popular 🔸️All Berry Bang รสเปรี้ยวหวานโอเคเลย เป็นเมนูที่ชอบที่สุดในโหมดนี้ 🔸️Banana Buzz หอมกล้วย รสจะออกละมุนๆ มีกลิ่นหอมวนิลาและน้ำผึ้งเบาๆ แก้วนี้ก็ถูกใจสำหรับคนชอบกล้วยค่ะ 🔸️Blueberry Blast รสชาติออกจืดไปหน่อยค่ะ มีกลิ่นหอมกล้วยเบาๆ ถ้าเปรี้ยวเด่นกว่านี้อีกหน่อยคงดี 🔸️Soraya...อ่านต่อ

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น
Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square