- รวมรีวิว ร้านอาหาร Korean Original Noodle (국수집) ร้านก๋วยเตี๋ยวเกาหลี บางกะปิ

รีวิว Korean Original Noodle (국수집) ร้านก๋วยเตี๋ยวเกาหลี บางกะปิ
ร้านราเมงเกาหลี แบบเกาหลีมากๆ อาหารทุกเมนูน่าทานมาก เมนูที่สั่งเป็น ต็อกกุกมันดู เป็นซุปเค้กข้าวพร้อมเกี๊ยว รสชาติอร่อม น้ำซุปเข้มข้น แอบเผ็ดนิดๆ จาจังมยอน ร้านนี้ชอบมาก เส้นเล็กนุ่มกำลังดี รสชาติเข้มข้นอร่อย และเมนูอื่นๆหลากหลาย อยากแนะนำให้มาลอง #KoreanSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
มากินก๋วยเตี๋ยว !!
พูดถึงก๋วยเตี๋ยวเมนูง่ายๆริมทางหากินตรงไหนก็มี แต่วันนี้เจอร้านนึง "ก๋วยเตี๋ยวเกาหลี" เราคนชอบลองไม่รอช้าพุ่งตัวไปทันที ร้านตกแต่งสะอาด สว่างไสว มึท้้งอินและเอาท์ดอร์ บรรยากาศห้องแถวห้องเดียวแต่ดูไม่อึออัด นั่งได้ราว10โต๊ะ เมนูก็มีทั้งเส้นและราดข้าว ใครคอเกาหลีที่ดูในซีรีย์ก็น่าจะตอบโจทย์ ส่วนตัวลองไป2-3อย่าง เราว่าอร่อยเลย ทานได้ เส้นนุ่มหนึบ แต่ด้วยชื่อและรสชาติที่ไม่ได้คุ้นเคยมาแต่...อ่านต่อ
ติดใจจนต้องซ้ำ
รสชาติยังดีงามเหมือนเดิม แนะนำร้านเลยไม่ผิดหวังแน่นอน เคยสั่งจนต้องสั่งซ้ำ ไม่ผิดหวังเลยค่ะอ่านต่อ